Tôn lạnh là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của tôn lạnh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi duc nguyen, 11/9/19.

 1. duc nguyen

  duc nguyen New Member

  Ngày nay tôn lạnh được ưa thích & rộng lớn vì có rất nhiều công năng & mẫu mã cũng giống như màu đa dạng? Vậy tôn lạnh là gì? Bí quyết tính khoảng trống & độ dày của mái tôn ra làm sao cùng hướng đến qua nội dung bài viết sau đây nhé.

  Mái tôn lạnh là gì?

  Tôn Lạnh

  Tôn Lạnh là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm (galvalume – GL). Yếu tắc bao gồm: 55% nhôm (Al), 43.5% kẽm (Zn) và một.5% silicon (Si).

  Tôn Lạnh mầu sắc thường xuyên Tôn Lạnh Mạ màu là Tôn Lạnh được phủ sơn, 1 mặt hoặc hai mặt giống nhau tạo thành tính làm đẹp cao, màu phổ thông phong phú, độ bền nổi bật mà lại sẽ chính xác chất lượng tiêu thụ.

  Mái tôn lạnh

  Mái tôn lạnh là mái nhà được chất liệu tôn lạnh. Mái tôn lạnh được tiêu thụ siêu thêm bây giờ vì có rất nhiều điểm hay. Mái tôn vinh được dùng để lợp mái xưởng công nghiệp, nhà sinh hoạt gia dụng, nhà phố...

  [​IMG]
  Mái tôn lạnh rất được yêu thích trên Thị Phần hiện tại

  Tham khảo thêm: các kiểu nhà mái tôn đẹp nhất hiện nay


  Ưu điểm: có chức năng chống ăn mòn, kháng nhiệt và chống cháy cao, phản xạ nhiệt tốt & hay với độ bền khôn cùng cao, gấp 4 lần Tôn Kẽm.

  Độ dày của tôn lạnh lợp mái bao nhiêu thì phù hợp?

  Độ dày của tôn lợp mái thường được tính bằng mm, thành thử mắt hay khó rất có thể đã định rõ được tuyệt đối. Thông thường, trước lúc được xuất bán, đơn vị sản xuất sẽ dùng máy đo độ dày chuẩn chỉnh của tôn và ghi trên bề mặt tôn 1 cách bí mật. Bạn cần phải thật chú ý & tinh mắt mới mẻ hoàn toàn có thể xem thêm thông tin được thông số ấy.

  [​IMG]


  Độ dày của tôn lạnh hết sức khó đã định rõ bằng mắt thường xuyên

  tham số về độ dày của tôn cũng rất được xem là một một điều khác biệt thực hiện người sử dụng minh bạch tôn thật & tôn nhái dễ dàng.

  phương pháp tính không gian mái tôn lợp tuyệt đối

  Để tính được khoảng trống mái tôn lợp chính xác, rất cần được kiên quyết được khoảng cách từ khuông thép đến đỉnh nóc nhà, chiều dài và chiều rộng. Lúc này tổ ấm vẫn chiếm lĩnh được môi trường sàn của kích thước tấm tôn lợp mái.

  kích thước tôn lợp mái nhà

  [​IMG]


  để ý đến bề mặt mái tôn lợp
  Thông tin thêm: tôn lạnh màu là gì ?

  tiếp theo, người yêu cầu hạ 1 đường cao từ đỉnh ngôi nhà xuống phần sàn mái nhà, đây chính là chiều cao của nóc nhà. Từ đây, các bạn sẽ tính được chiều dốc của mái tôn bằng sự việc ứng dụng công thức tính cạnh huyền trong tam giác vuông.

  lúc đã sở hữu được chiều dốc cũng giống như chiều dài căn phòng, nhà bạn tính dung tích mái tôn lợp như sau: (Chiều dốc mái tôn x 2) x Chiều dài sàn mái nhà.

  bên trên đó là hồ hết san sớt của Shop chúng tôi về mái tôn lạnh, độ dày và cách tính thể tích mái tôn. Ao ước nó đang mang đến cho cho bạn phần lớn tin tức hữu ích.

  nếu khách hàng đã muốn tuyển lựa vật liệu cho mái nhà thì hãy nghĩ kỹ đến chất lựa và uy tín của sản phẩm. Tôn lạnh Zacs có công nghệ mạ tiên tiến và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc, lớp phòng ngự đặc tính Resin chống xước & rạn vỡ lúc cán sóng, thực hiện cho khoảng không gian tôn luôn luôn gia hạn được vẻ sáng rất đẹp. Tôn lạnh Zacs tự tín mang đến cho chúng ta sự chọn lọc sáng ý.

  [​IMG]


  Tôn lạnh Zacs chất liệu ưu việt cho mái nhà của nhà bạn
   

trang này