Công ty Thiết kế web

Tool nuôi nick tăng like faceook nhanh chóng hiệu quả

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi haopa300895, 25/11/21 lúc 15:17.

 1. haopa300895

  haopa300895 New Member

  Chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao tăng like facebook sẽ hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội Facebook. Rõ ràng một fanpage nhiều like nhiều tương tác sẽ thu hút người đọc hơn rất nhiều so với một fanpage chưa có gì hoặc tương tác ít. Hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay bằng tool nuôi nick tăng like facebook nhé

  [​IMG]

  Tool-nuoi-nick-tang-like-facebook-nhanh-chong-hieu-qua  Hãy trải nghiệm quy trình nuôi nick facebook để hỗ trợ tăng like facebook trên trang cá nhân, fanpage. Với số lượng nick facebook khủng bạn hoàn toàn có thể vượt số like, theo dõi của đối thủ 1 cách dễ dàng mà fanpage sẽ không bị ảnh hưởng. Thậm chí bạn có thể đánh sập đối thủ bằng lượng tài khoản facebook bạn đang có trong phần mềm. Hoặc fanpage hay trang cá nhân sẽ vượt xa đối thủ số lượng người theo dõi.

  Khi bạn nuôi nick bằng phần mềm nuôi nick facebook, thật dễ dàng tăng like cho bất kỳ fanpage hay bài viết mà bạn muốn. Qua đó sẽ làm tăng thương hiệu cá nhân lên rất nhiều và dễ dàng ăn đề xuất với facebook khi có lượng tác cao ổn định.  1. TOOL NUÔI NICK TĂNG LIKE FACEBOOK TRÊN GIẢ LẬP – NINJA SYSTEM
  Phần mềm Ninja System là giải pháp thiết yếu cho phần lớn những ai đang kinh doanh Online. Nuôi nick facebook số lượng lớn, tự động tương tác như người dùng thật. Giúp tiết kiệm thời gian khi mà phải quản lý quá nhiều nick, tránh được tình trạng nhầm lẫn. Bạn hoàn toàn kiểm soát chi tiết từng nick như bạn bè, group, tình trạng nick sống hay chết.

  Dễ dàng điều khiển các nick để làm nhiệm vụ cho chúng ta như: seeding điều hướng bán hàng, tham gia nhóm để đăng bài viết trong đó. Còn rất nhiều tính năng khác phù hợp với nhu cầu bán hàng của từng doanh nghiệp, cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ bạn nuôi không giới số lượng nick facebook để thuận tiện cho việc tăng like cho một bài viết, livestream hoặc chia sẻ.

  [​IMG]

  Tool-nuoi-nick-tang-like-facebook-tren-gia-lap-Ninja-system

  Ngoài tính năng tăng like facebook cho bài viết, tool còn hỗ trợ các bạn spam bài đăng trên các group hội nhóm để tăng tiếp cận bài viết. Việc tiếp cận đó đến từ các nick đang nuôi trong phần mềm sẽ tự động đăng bài vào các hội nhóm facebook. Bài viết của bạn sẽ được phủ khắp group hội nhóm mà các nick đã tham gia nhóm trước đó.  2. TOOL NUÔI NICK TĂNG LIKE FACEBOOK TRÊN TRÌNH DUYỆT – NINJA CARE
  Phần mềm nuôi nick tăng like facebook – Ninja Care cũng hỗ trợ các ban như trên giả lập. Với nhiều tính năng tương đồng chỉ khác là sử dụng trên trình duyệt chrome, coccoc,… Phù hợp với các đối tượng cấu hình máy tính yếu mà vẫn muốn sử dụng phần mềm tăng like để bán hàng.

  Để tăng like facebook cho fanpage mà không sử dụng đến công cụ phần mềm để hỗ trợ thì rất khó khăn. Bởi việc tăng like bài viết cho facebook bắt buộc cần có nhiều tài khoản. Sau đây là các tính năng của phần mềm sẽ hỗ trợ bạn được trong việc bán hàng:

  [​IMG]

  Tool-nuoi-nick-tang-like-facebook-tren-trinh-duyet-Ninja-Care

  3. TOOL NUÔI NICK TĂNG LIKE FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI – NINJA PHONE
  Phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại – Ninja Phone được đánh giá là một trong những cảnh giới cao nhất. Bởi vì bạn không phải nuôi nick bằng giả lập hay trên trình duyệt chrome. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại dòng Vinsmart hay Xiaomi là có thể nuôi được 1000 nick dễ dàng tất cả các thao tác như:

  • Kết bạn theo gợi ý, khách hàng tiềm năng.
   Đồng ý kết bạn, tăng độ trust cho nick.
   Lướt Story, like bài viết, seeding
   Lướt watch như thói quen người dùng..
   Xem livestream tự động để tăng view.
  Cụ thể tính năng chi tiết của phần mềm dưới đây:

  [​IMG]

  Tool-nuoi-nick-tang-like-facebook-tren-dien-thoai-Ninja-Phone

  Khi bạn sở hữu nick facebook lên tới hàng vạn thì bán hàng Online chắc chắn trở nên thuận lợi. Hãy thử hình dung khi mà một bài đăng bất kỳ từ fanpage hay profile. Bạn đã có 1 lượng nick nhất để like, bình luận vào viết luôn thì rất dễ ăn đề xuất với facebook. Đó cũng là cách mà cách cửa hàng hay các bên truyền thông đang làm.

  Bài viết trên bật mí cho bạn những tool nuôi nick facebook tăng like nhanh chóng hiệu quả. Tất cả tool trên đều có thể hỗ trợ các bạn nuôi nick dễ dàng phụ thuộc vào tùy mục đích nhu cầu của cá nhân sử dụng. Để biết thêm chi tiết hơn về việc tăng like facebook liên hệ: SĐT/Zalo 0961614554
   

trang này