Công ty Thiết kế web

Trao tặng các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước với 11 cá nhân cơ quan Bộ GD&ĐT

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 30/6/20.

 1. mccadword

  mccadword Member

  Theo đó, TS.NGƯT Nguyễn Thị Nghĩa, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng 3 vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

  5 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì gồm: ông Nguyễn Huy Bằng - nguyên Chánh thanh tra, ông Ngũ Duy Anh - nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, ông Vũ Đình Giáp – nguyên Phó Chánh văn phòng; ông Trần Ngọc Sơn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục dân tộc và ông Phạm Ngọc Phương – nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và thiết kế trường học.

  [​IMG]

  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thừa ủy quyền của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba cho 9 cá nhân.

  4 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba gồm: ông Phạm Xuân Thanh - nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, ông Nguyễn Hồng Sơn – nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, ông Nguyễn Hải Thập – nguyên Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.

  1 cá nhân được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là bà Cù Thị Thủy. Thời gian được nhận Bằng khen, bà Cù Thị Thủy là Phó trưởng phòng Phát triển đội ngũ và Phát triển cán bộ quản lý giáo dục (Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục); nay bà Cù Thị Thủy là Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non.

  [​IMG]

  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Cù Thị Thủy.

  Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng và gửi lời cảm ơn trân trọng đến các cá nhân vinh dự được trao tặng các phần thưởng cao quý vì những đóng góp to lớn, tâm huyết cho Bộ GD&ĐT, cho ngành Giáo dục thời gian qua. Bộ trưởng hy vọng, trong thời gian tới, những cá nhân này vẫn tiếp tục có những đóng góp cho Bộ, ngành Giáo dục, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

  [​IMG]

  NGƯT Nguyễn Thị Nghĩa, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ.

  Thay mặt các cá nhân được nhận thưởng, NGƯT Nguyễn Thị Nghĩa, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, các Thứ trưởng, lãnh đạo Bộ GD&ĐT các thời kỳ, các cán bộ công chức cơ quan Bộ, các nhà trường và các bộ ngành Trung ương, trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để bản thân phấn đấu, trưởng thành, đóng góp cho Ngành, cho xã hội.

  "Dù ở vị trí nào, đang công tác hay về nghỉ chế độ, tôi xin hứa sẽ vẫn giữ hình ảnh của người từng làm công tác quản lý giáo dục, hình ảnh người cựu giáo chức trong lòng gia đình, cộng đồng, xã hội; xứng đáng với những gì Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận" – nguyên Thứ trưởng chia sẻ.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này