Công ty Thiết kế web

Trentips: App review đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền tốt nhất hiện nay 2022

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi Do_tham, 9/7/22.

 1. Do_tham

  Do_tham Member

  Trentips: App review đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền tốt nhất hiện nay 2022

  Hiện nay phụ nữ sử dụng mỹ phẩm không chỉ với mục tiêu làm đẹp mà còn có thể kiếm thêm thu nhập khi sử dụng có chút kinh nghiệm để review cho các thương hiệu mỹ phẩm. Thực hiện bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách kiếm tiền tốt nhất trên app Trentips nhé.

  [​IMG]


  GIỚI THIỆU VỀ APP TRENTIPS

  Trentips là ứng dụng làm đẹp miễn phí với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích được xây dựng và gợi ý dựa theo tình trạng da cũng như nhu cầu làm đẹp của riêng mỗi người. Bên cạnh đó app chuyên cung cấp các review đánh giá, nhận định chân thực từ người dùng sản phẩm.

  [​IMG]


  ƯU ĐIỂM

  - Đón đọc review chân thật từ người dùng trong nhiều danh mục làm đẹp đa dạng. Chia sẻ cảm nhận, viết review của chính bạn đến với những người dùng khác.

  - Với ứng dụng bạn review càng nhiều sản phẩm, tích được thật nhiều điểm để tham gia các sự kiện nhận quà giá trị.

  - Phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên, phụ nữ chăm con nhỏ,… đặc biệt chủ động được thời gian trong công việc, bạn có thể thực hiện bất kể lức nào muốn.

  - Kiếm tiền online uy tín, mang lại mức thu nhập khá cao cho những bạn siêng năng làm việc.

  - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng cho tất cả mọi người.

  [​IMG]


  NHƯỢC ĐIỂM

  - App hiện tại chỉ có trên hệ điều hành Android, chưa có trên IOS

  CÁCH KIẾM TIỀN TỪ APP

  Điểm danh hàng ngày: Giống như bạn đi học phải điểm danh thì việc điểm danh trên app cũng diễn ra đều đặn mỗi ngày. Việc này khá đơn giản vì mỗi lần mở app sẽ có 1 bảng để bạn nhấn chọn là hoàn thành.

  [​IMG]


  Like & cmt các post review: Mỗi lần bạn thả tym cho post của người khác hay người khác thả tim cho mình cũng được tích điểm. Tính năng này khuyến khích sự tương tác giữa bạn và cộng đồng những người sử dụng app Trentips, đồng thời khi 1 sản phẩm có nhiều người cùng quan tâm thì sẽ khiến những người khác có những cái nhìn khách quan để lựa chọn sp cho mình.

  [​IMG]


  Đánh giá sản phẩm: Một ngày review tối đa 10 bài mà mỗi bài review thành công bạn sẽ nhận được 3000 điểm. Bài nào review có tâm mà lên top mỗi tháng sẽ có giải thưởng của tháng

  [​IMG]


  Event Minigame: Hàng tháng App thường có event để giao lưu giữa những thành viên trong cộng đồng Trenstip. Mỗi sự kiện cũng được 2000đ, event sẽ diễn ra vào mỗi tháng. Có rất nhiều brand khác nhau trên app do đó bạn đừng lo thiếu sự kiện cho bạn tham gia nhé.

  [​IMG]


  Ngoài ra, khi giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng Trenstip thành công thì bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 4000đ vào ví của mình. Chương trình không có giới hạn số lần nhận thưởng cho nên mọi người hãy cùng nhau chia sẽ rộng rãi nhé!

  [​IMG]


  Khi điểm tích lũy đạt 500.000 điểm tương ứng 500.000 đ thì có thể rút về tiền mặt. Bạn có thể tăng thu nhập đáng kể từ app này nhé

  HƯỚNG DẪN TẢI APP TRENTIPS

  Bước 1: Truy cập liên kết ứng dụng trong Cửa hàng Google Play qua liên kết sau: Liên kết tải xuống ứng dụng

  Bước 2: Nhấp vào nút "Cài đặt" để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

  Bước 3: Chờ cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính, logo của ứng dụng là hoàn thành.

  LỜI KẾT

  Hi vọng với những gì mình trải nghiệm thì các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về app Trentips mới này nhé. Nếu dùng app thấy tốt thì chia sẻ rộng rãi với mn cùng biết nhé.

  #app #review #Trentips #kiemtienonline #appreview #reviewmypham #kiemtienonline
   

trang này