TTCP sẽ xử lí nghiêm vụ phó vụ trưởng bị phản ánh nhận tiền

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi test, 19/4/19.

 1. test

  test New Member

  TTCP sẽ xử lí nghiêm vụ phó vụ trưởng bị phản ánh nhận tiền
  [​IMG]


  Ngày 18-4, trao đổi với PV PLO, ông Trần Ngọc Liêm- Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết Tổ công tác của TTCP đang xác minh, xử lý việc ông Lê Thế Chiến, Phó Vụ trưởng-Phó Giám đốc Trung tâm thông tin TTCP bị phản ánh có sai phạm. “Quan điểm của lãnh đạo TTCP là sau khi có kết quả kiểm tra, sẽ xử lý nghiêm các sai phạm của cán bộ này”- ông Liêm thông tin.

  Trước đó, ông Lê Hồng Lĩnh - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp kiêm người phát ngôn của Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết lãnh đạo TTCP đã giao các đơn vị liên quan xử lý vụ việc ông Chiến.

  Theo tìm hiểu của PV, ông Chiến bị một số người dân phản ánh đã nhận tiền của họ và cho hay sẽ xử lý được một số vấn đề người dân mong muốn. Tuy nhiên sau câu chuyện lại không diễn tiến như vậy.

  PV đã thông tin cho ông Lĩnh chi tiết vụ việc, ông Lĩnh- người phát ngôn TTCP nhấn mạnh: “Hiện lãnh đạo TTCP đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc ông Chiến, đoàn kiểm tra vẫn đang làm việc để xử lý theo quy định, không bao che. Qúa trình làm việc, ông Chiến có cung cấp một tờ giấy đã trả nợ cho người dân, còn vụ việc thế nào đoàn kiểm tra của TTCP sẽ tiếp tục làm rõ”.

  Được biết, ông Chiến là Phó Vụ trưởng Vụ 1 (Vụ Thanh tra, Giải quyết khiếu nại, tố cáo kinh tế ngành) được điều động, bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc TTTT của TTCP kể từ ngày 10-6-2015.

  PLO sẽ tiếp tục thông tin vụ việc khi có diễn tiến xử lý.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này