Công ty Thiết kế web

Tự học tiếng Đức tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi GreenwayEDU, 16/8/19.

 1. GreenwayEDU

  GreenwayEDU Member

  1. Luyện đọc
  [​IMG]


  Bạn có thể đọc sách giáo khoa, đây chính là nguồn tài liệu học tập chính thống nhất. Bên cạnh đó, báo, tạp chí, các bản tin online, tiểu thuyết cũng là những nguồn tài liệu vô tận và bổ ích mà bạn nên tận dụng. Hoặc dùng ngay các đoạn văn bạn viết để luyện đọc.Bạn sẽ trau dồi được vốn từ, cách diễn đạt, cấu trúc câu để cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Đức của bản thân khi nói và viết.
  2. Luyện nghe
  Bạn có thể nghe bất cứ video nào có liên quan đến tiếng Đức để bản thân được tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên. khi mới bắt đầu luyện nghe bạn chỉ cần chú ý đến nội dung chỉ cần chú ý đến cách phát âm và ngữ điệu của họ. Thực hiện mỗi ngày vào sáng và tối có thể là các bài hát tiếng Đức, các bản tin tiếng Đức,.....
  [​IMG]


  Sau khi bạn đã làm quen tiếng Đức thì bạn có thể bắt đầu nghe theo những chủ đề nhất định để có thể hiểu được nội dung chủ đề. Bạn có thể học thông qua các kênh dạy tiếng Đức online trên Youtube như : Easy German, Learn German - Deutsch für Euch, Get Germanized,...đều có video hướng dẫn học tiếng Đức theo chủ đề rất cuốn hút dễ hiểu mà không hề nhàm chán
  3. Luyện nói
  [​IMG]


  Sau quá trình đã nắm vững được ngữ điệu và những cách phát âm của tiếng Đức bạn sẽ quen được với việc luyện nói của tiếng Đức. Bạn cần luyện nói tiếng Đức thường xuyên trong những thời gian đi học, đi làm hay trong sinh hoạt hằng ngày.
  Ngoài ra bạn có thể luyện nói thông qua xem phim và học các đoạn hội thoại ngắn trong phim và hiệu quả nếu bạn có thêm một người bạn nữa tập thoại cùng. Bên cạnh đó bạn cũng nên tập hát các bài hát tiếng Đức để việc học bớt nhàm chán áp lực hơn.
  4. Luyện viết
  [​IMG]


  Luyện viết tiếng Đức cho những người mới bắt đầu là phương pháp rèn luyện quan trọng. Tiếng Đức là loại tiếng có chung bảng chữ cái La Tinh nên rất dễ dàng để nắm bắt được mặt chữ. Trong quá trình luyện viết bạn phải là người thực sự chăm chỉ rèn luyện.
  Tìm hiểu thêm tại: https://greenway.edu.vn/du-hoc-nghe-duc
   

trang này