Công ty Thiết kế web

Ứng dụng gọi thợ sửa chữa đến tận nhà

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi hieutran9695, 9/1/20.

 1. hieutran9695

  hieutran9695 New Member

  Thế Giới Thợ là gì?
  Là nền tảng công nghệ giúp kết nối giữa các Thợ sửa chữa lành nghề với những Khách hàng đang có nhu cầu tìm thợ. Hiện nay, ứng dụng gọi thợ của chúng tôi đã có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

  Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng gọi thợ của chúng tôi?
  • Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng
  Với mục tiêu phục vụ tất cả đối tượng khách hàng, chúng tôi phát triển giao diện ứng dụng theo phương châm trực quan, tối giản và đầy đủ thông tin. Cùng việc nâng cấp, sửa đổi để hoàn thiện từng ngày dựa trên phản hồi quý giá từ phía người dùng, chúng tôi tin rằng ứng dụng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không rành về công nghệ.

  [​IMG]

  • Dịch vụ Thợ đa dạng
  Bước đầu tiên, chúng tôi mang đến hơn 10 dịch vụ Thợ cơ bản như: Thợ điện lạnh, Thợ điện nước, Thợ giúp việc, Thợ cứu hộ xe, v.v...

  Sau khi trải qua quá trình tập trung phát triển các dịch vụ ban đầu thành công, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều dịch vụ Thợ ở các lĩnh vực khác, đáp ứng đúng tiêu chí “Thợ gì cũng có”.

  [​IMG]

  • Giá cả công khai, minh bạch
  Chúng tôi giúp giải quyết bài toán “lo lắng về giá cả khi gọi Thợ” bằng cách công khai mọi mức giá cho từng dịch vụ mà ứng dụng gọi thợ này cung cấp. Ngoài ra, mọi chi phí phát sinh thêm trong quá trình sửa chữa như phí mua thêm vật liệu, linh phụ kiện, v.v... đều cần được sự đồng ý của Khách hàng trước khi tiếp tục tiến hành.

  [​IMG]

  • Cộng đồng Thợ chuẩn mực
  Với mong muốn xây dựng một “Cộng đồng Thợ chuẩn mực”, chúng tôi đưa ra Bản cam kết đối tác Thợ với những điều khoản, quy tắc ứng xử rõ ràng và đầy đủ mà Thợ phải tuân theo trong suốt quá trình làm việc. Khi Thợ có những vi phạm hay hành vi xử sự không đúng đắn, Khách hàng có thể báo cáo trực tiếp đến tổng đài CSKH của công ty để được hỗ trợ xử lý. Ngoài ra, ứng dụng gọi thợ sửa chữa của chúng tôi còn có tính năng chấm sao giúp đánh giá Thợ sau khi hoàn thành công việc. Tính năng này vừa giúp cho các Thợ có thể khẳng định uy tín của mình vừa giúp cho người dùng tin tưởng và lựa chọn được một người Thợ tốt dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  https://thegioitho.com/blog/the-gioi-tho-ung-dung-goi-tho-sua-chua/https://thegioitho.com/blog/the-gioi-tho-ung-dung-goi-tho-sua-chua/
   

trang này