Công ty Thiết kế web

Vì sao pallet nhựa Tân Bình lại được sử dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi quynhtram123, 4/5/23.

 1. quynhtram123

  quynhtram123 Member

  Vì sao pallet nhựa Tân Bình lại được sử dụng rộng rãi

  Pallet nhựa Tân Bình đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cảng xuất nhập hàng hóa, xí nghiệp, côn ty,…. Vì sao pallet nhựa Tân Bình lại xuất hiện khá phổ biến thì bài viết sau đây sẽ giúp mọi người biết rõ thêm các thông tin về ưu điểm của pallet nhựa Tân Bình.

  Pallet nhựa Tân Bình là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu cho quý doanh nghiệp, bởi tính năng hỗ trợ cùng các dòng xe nâng công nghiệp, hỗ trợ nâng hạ, di chuyển trong kho 1 cách nhanh chóng, điều này giúp kho bãi hoạt động nhanh chóng hơn, tiết kiệm được 50% thời gian so với hoạt động thủ công. Ngoài ra chúng còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công, và thời gian cho quý doanh nghiệp.

  Pallet nhựa Tân Bình Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành bởi thiết kế tinh tế theo 4 đường nâng chuyên dụng, có thanh giằng giúp cố định hàng hóa, tránh được các trường hợp như trơn trượt, gẫy đổ, ngoài ra chúng còn không bị thấm nước nên không sợ sản phẩm bị ảnh hưởng hoặc bị ẩm mốc mối mọt trong suốt quá trình kê hàng.

  Với chất liệu nhựa nguyên sinh nên khi sử dụng pallet nhựa Tân Bình có tuổi thọ cao, giúp kê hàng lên kệ, hoặc nâng hạ di chuyển 1 cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành. Ngoài ra khi không còn sử dụng nữa các dòng pallet nhựa cũ có thể thanh lý lại với giá có thể bằng ½ giá trị mua lúc đầu. giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm diện tích nhà kho cũng như bảo vệ môi trường 1 cách hiệu quả nhất bởi nếu lượng nhựa này không được tái chế lại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống.

  Pallet nhựa Tân Bình có vô số kích thước, đa dạng mẫu mã cũng như ứng dụng thực tế, nếu tiết kiệm có thể chọn mua các dòng pallet nhựa cũ với chất lượng còn mới lên đến 90%. Ngoài ra nếu yêu cầu pallet nhựa mới để sử dụng chúng tôi có thể sản xuất với số lượng lớn, với năng suất lên đến 1000 cái/ ngày. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trong ngày.

  Giá thành của các dòng pallet nhựa Tân Bình rất ổn định, tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít thay thế pallet bởi tính năng ưu việt là sử dụng được cho tất cả các môi trường như: kho lạnh, ngoài nắng, mà không hề bị ăn mòn, hay bị ẩm mốc mối mọt gì.

  Tại sao bạn không chọn mua pallet nhựa Tân Bình để sử dụng cho nhà kho. Khi cần mua pallet nhựa Tân Bình vui lòng liên hệ tại công ty chunng1 tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, số lượng cung cấp ổn định với mức giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp.

  Pallet nhựa Mai Trâm

  Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934.644.179 (Ms. Trâm)

  Tham khảo link: https://palletnhuanhapkhau.com/
   

trang này