Công ty Thiết kế web

Vòng đeo tay sức khoẻ Fitbit Charge 3

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi lagihitech35, 11/7/19.

 1. lagihitech35

  lagihitech35 Member

  Fitbit Charge 3 là phiên bản cao cấp được nhà sản xuất giới . Điểm khác biệt về tính năng của sản phẩm này so với người anh em song sinh của mình chính là khả năng theo dõi nhịp tim thời gian thực một cách tiên tục – Heart Rate được viết tắt ngay trên tên của thiết bị.
  [​IMG]

  Tính năng nhanh của sản phẩm
  Fitbit Today: Xem tất cả dữ liệu hoạt động trong ngày với ứng dụng Fitbit
  Theo dõi nhịp tim Purepulse: Theo dõi nhịp tim liên tục, xem vùng nhịp tim theo thời gian thực
  Tự động theo dõi hoạt động và giấc ngủ: Đếm bước chân, quãng đường, đo lượng calo đã tiêu hao, đếm số phút vận động, theo dõi chi tiết giấc ngủ
  Theo dõi sức khỏe phụ nữ: Theo dõi chu kì kinh nguyệt, ghi nhớ các triệu chứng và dự đoán thời điểm rụng trứng với độ chính xác cao
  Hướng dẫn hít thở sâu: Hỗ trợ giảm stress nhờ bài tập hít thở dựa trên nhịp tim
  Hỗ trợ các chế độ luyện tập và kết nối GPS: theo dõi hơn 15 chế độ luyện tập và kết nối GPS thông qua điện thoại để xem quãng đường
  Chống nước 50m: hỗ trợ theo dõi kiểu bơi và quãng thời gian trong quá trình bơi
  Hỗ trợ các ứng dụng bên thứ 3: Cho phép bạn tải về các ứng dụng thể thao của bên thứ 3 như Strava hoặc các ứng dụng xem thời tiết,…
  Nhận thông báo & cho phép phản hồi nhanh: nhận thông báo ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi và cho phép trả lời tin nhắn ngay trên đồng hồ (chỉ Android)
  Pin lên đến 6 ngày không cần sạc.
  Thiết kế sản phẩm
  Dây đeo của Fitbit Charge 3 được thiết kế chốt khóa khá tiện lợi. Đây cũng là điểm sáng giá khiến Charge 3 thu hút được nhiều thị trường khách hàng khác nhau.
  Màn hình của Fitbit Charge 3 được thiết kế khá rộng rãi, cho hiển thị được khá nhiều thông tin, thể hiện đầy đủ các thông số dữ liệu cần thiết. Khả năng hiển thị cả trong nhà và ngoài trời được đánh giá là khá tốt.
  Dung lượng pin thì tùy theo cách sử dụng và cài đặt các chế độ theo dõi lẫn tiện ích thì có thể “thọ” từ 4 đến 5 ngày.
  [​IMG]

  Tính năng của sản phẩm
  Vòng tay thông minh Fitbit Charge 3 có thể thực hiện mọi tính năng sức khỏe và tập luyện người dùng mong đợi như theo dõi các hoạt động thể chất trong ngày và theo dõi giấc ngủ.
  Dây đeo có khả năng chống nước ở độ sâu 50m, thời lượng sử dụng là năm ngày sau mỗi lần sạc và hỗ trợ theo dõi sức khỏe nữ giới của Fitbit.
  Charge 3 bao gồm toàn bộ những tính năng trên và được bổ sung thêm theo dõi nhịp tim 24/7, các bài tập Cardio, theo dõi các giai đoạn ngủ, bài tập về hô hấp và hơn 15 chế độ tập luyện cụ thể.
  Kết luận
  Hiện tại Fitbit Charge 3 Lite đang có giá bán rất tốt đi kèm nhiều tính năng tương tự như các mẫu đồng hồ thông minh cao cấp khác. Thiết bị đã có mặt tại showroom LagiHitech.vn, bạn có thể mua ngay tại Showroom hoặc đặt hàng giao ngay tại Website nhé.
   

trang này