Công ty Thiết kế web

Vpbank có bao nhiêu dòng thẻ tín dụng?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi rutthetindungvndanang, 17/2/24.

 1. Ngân hàng Vpbank có bao nhiêu dòng thẻ tín dụng?


  Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng thanh toán nhưng nó đặc biệt ở chỗ chủ thẻ có thể dùng mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Nói cách khác có nghĩa là ngân hàng ứng cho bạn mượn trước một số tiền (gọi là hạn mức tín dụng), bạn có thể chi tiêu thoải mái trong hạn mức đó và có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng sau khoảng thời gian miễn lãi. Mỗi ngân hàng sẽ có những thiết kế thẻ tín dụng khác nhau.

  => Rút tiền thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

  [​IMG]


  Hạn mức tín dụng sẽ được cấp dựa trên độ uy tín của khách hàng, lịch sử tín dụng và hồ sơ mở thẻ. Hiện nay thẻ tín dụng được phân thành 2 loại chính:

  • Thẻ tín dụng nội địa: Được ngân hàng phát hành với mục đích chỉ dùng để thanh toán trong nước. Đây là dòng thẻ ít được sử dụng hơn.

  • Thẻ tín dụng quốc tế: Đây là dòng thẻ có thể dùng để thanh toán được cả trong nước và ngoài nước trực tiếp mà không cần đổi ngoại tệ.


  Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng

  Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán hoá đơn tại siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, thanh toán online tại các website tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, du lịch, mua sắm…

  VPBank cũng đang là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực về tín dụng, đặc biệt là về thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng quốc tế, Vpbank có 5 dòng thẻ riêng biệt cấp cho khách hàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau:

  • Thẻ hoàn tiền: Đây là loại thẻ có ưu đãi chính về hoàn tiền, nghĩa là khi bạn dùng thẻ để chi tiêu, bạn sẽ được hoàn 1 phần tiền trên số tiền đã giao dịch. Ví dụ thẻ VPBank StepUp sẽ được hoàn 5% cho mua sắm trực tuyến, đặt Grab và thanh toán bảo hiểm; hoàn 2% cho giao dịch ăn uống, xem phim; 0.3% cho các chi tiêu còn lại. Thẻ tín dụng VPLady chủ thẻ sẽ được hoàn 5% cho chi tiêu về các mảng giáo dục, y tế, bảo hiểm; 2% cho chi tiêu siêu thị; 0,3% cho các chi tiêu còn lại.

  • Thẻ tích điểm Với dòng thẻ này, ưu đãi chỉnh của thẻ là tích điểm (số điểm sẽ tương ứng với giao dịch chi tiêu) và dùng điểm thưởng để đổi sang các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng. Có 1 số dòng tích điểm như Thẻ Number 1, Thẻ Mastercard MC2 và thẻ Mastercard Platinum.

  • Thẻ tích dặm (Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines): Loại thẻ này thường được những người hay đi du lịch, công tác bằng đường hàng không. Khi dùng thẻ để thanh toán vé máy bay, thẻ sẽ có chức năng tích dặm bay cho chủ thẻ. Số dặm bay Bông Sen Vàng sẽ được tích tương ứng với số tiền bạn đã chi tiêu đặt vé máy bay. Với số dặm bay tích lũy được, bạn có thể dùng để sử dụng khi dùng các dịch vụ bay của hãng Vietnam Airline, hoặc hưởng ưu đãi các dịch vụ về phòng chờ miễn phí, trả góp lãi suất 0% khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán.

  • Thẻ đồng thương hiệu Mobifone: Loại thẻ này có khả năng tích điểm cho khách hàng. Cụ thể, với mỗi giao dịch 1.000 VNĐ, bạn được tặng 3 điểm, ngoài ra, bạn được tặng thêm 1 điểm khi sử dụng thẻ để chi tiêu ở nước ngoài và chi tiêu vào ngày sinh nhật. Đặc biệt, dòng thẻ này có ưu đãi lớn khi thanh toán cước điện thoại thông qua thẻ trên VPBank online, cụ thể bạn sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao di động trả trước vào ngày thứ 4 hàng tuần và được giảm cước thanh toán 8% dành cho thuê bao trả sau.

  • Thẻ rút tiền mặt (Thẻ Number 1): Đây là loại thẻ có ưu đãi giúp chủ thẻ rút tiền mà không bị phát sinh phí và có thể rút được nhiều lần.


  Tham khảo: Rút tiền thẻ tín dụng tại Quảng Ninh
   

trang này