Công ty Thiết kế web

Xây nhà ở theo hướng nào tốt 2020?

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 15/6/20.

 1. Khi gia chủđã có ý định xây nhà thì một yếu tố trọng yếu mà khách hàng không thể bỏ qua chính là xây nhà theo hường nào sao cho thích hợp, giúp gia đạo an khang, dễ phát tài phát lộc. Tránh xây nhà những vị trí xấu sẽ lắm vận đen, mang tới những điều không tốt cho các thành viên trong gia đình của mình.

  [​IMG]


  Xây nhà theo hướng nào?
  Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy Xây Dựng Sao Việt xây nhà theo hướng Nam là tốt nhất vì sẽ tránh được ánh nắng chói trang vào buổi trưa từ phía Đông, buổi chiều không bị nắng chiếu gay gắt từ phía Tây, tránh được gió nóng phía Tây thổi tới và cũng không chịu nhiều ảnh hưởng gió lạnh từ phương Bắc tràn về.

  Đặc biệt vào mùa hè sẽ đón được những ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và hướng chính Nam thổi qua. Với việc xây nhà theo hướng Nam, luồng không khí lưu thông trong căn nhà luôn được đảm bảo ở tình trạng mát mẻ nhất.

  Xây nhà theo hướng Nam theo phong thủy sẽ đem lại tài vượng cho khách hàng nhưng không phải ai cũng thích hợp cho hướng
  này. Hướng Nam lại chỉ thích hợp với người mệnh Đông tứ trạch, còn những người thuộc mệnh Tây tứ trạch vẫn có thể xây nhà hướng Nam nhưng phải lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy để hóa giải sự tương khắc.

  Ngoài ra khi xây nhà bạn cần nên tránh các hướng hung vị khắc tuổi của gia chủ vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, hạnh phúc cũng như tài lộc của khách hàng,khiến bầu không khí gia đình dễ bị mâu thuẫn, khó giữ hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

  >>>Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ Sao Việt
   

trang này