Công ty Thiết kế web

Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 18/6/20.

 1. “Xây nhà hết bao nhiêu tiền?”là vấn đề hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm khi lần đầu tiên xây dựng ngôi nhà mới. Làm thế nào có thể xác định chính xác chi phí xây nhà để không bị phát sinh trong lúc thi công hay tiền mất tật mang. Bài viết sau đây của Xây Dựng Sao Việt sẽ giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]


  Xây nhà hết bao nhiêu tiền

  Hai cách tính toán chi phí xây dựng nhà phổ biến đang được áp dụng tại nhiều công ty xây dựng:

  Tính toán chi phí dựa theo bảng dự toán xây dựng
  Công việc xây nhà được chia làm 2 giai đoạn: xây dựng phần thô và thi công phần hoàn thiện. Từ lúc bắt đầu xây nhà phần thô (cốt thép…) đến phần hoàn thiện(ốp lát…) tất cả đều nằm trong bảng giá chi tiết, rành mạch từ vật tư sử dụng đến cụ thể từng hạng mục thi công. Như vậy, bạn có thể dựa vào bảng dự toán chi tiết này mà tính toán được chi phí xây dựng căn nhà của mình.

  Đây cũng là cách các đơn vị xây dựng áp dụng khi báo giá xây dựng, cách này mang tính chuyên môn cao đòi hỏi bạn phải có kiến thức xây dựng thì mới áp dụng theo cách tính này được.

  Tính toán chi phí dưạ theo mét vuông xây dựng
  Công thức tính chi phí xây nhà:

  CHI PHÍ XÂY NHÀ = ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ X DIỆN TÍCH XÂY DỰNG

  Ghi chú:

  + Diện tích xây dựng: được tính theo mét vuông, tùy theo diện tích, quy mô xây dựng nhà ở của bạn.

  + Đơn giá xây dựng: tùy thuộc vào nhu cầu về tài chính của bạn.

  ==>Cách ước tính chi phí xây nhà dễ nhất mà Sao Việt dùng để ước tính chi phí xây nhà cho khách hàng là tính theo mét vuông xây dựng.

  Như vậy với cách tính khá đơn giản về chi phí xây nhà ,chắc chắn các bạn sẽ tự tính được cho mình chi phí xây dựng cho căn nhà tương lai của mình. Ngân sách cho việc xây dựng cần bao nhiêu tiền là đủ để có thể tránh bị thiếu hụt chi phí khi thi công.
   

trang này