Công ty Thiết kế web

Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi Xomdautu@, 19/11/21.

 1. Xomdautu@

  Xomdautu@ New Member

  Mỗi ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà sẽ chỉ phù hợp với một số lượng người nhất định. Nếu muốn lựa chọn chính xác loại hình kinh doanh nhỏ phù hợp, bạn phải tìm hiểu các cách kinh doanh nhỏ tại nhà được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

  Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: Sản xuất thức ăn chăn nuôi
  Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ hấp dẫn bạn có thể bắt đầu là sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nếu bạn có thể xây dựng một chế độ dinh dưỡng kết hợp các loại thức ăn khác nhau đáp ứng những nhu cầu về năng lực và protein cho động vật, sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà tốt cho bạn. Sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể kinh doanh tại nhà. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng| bạn không vi phạm luật các quy định của địa phương. Bạn cũng nên bảo đảm bạn đạt được giấy phép trước lúc bạn bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ, sản xuất thức ăn chăn nuôi là 1 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà có thể phát triển để trở thành kinh doanh lớn.

  Làm bánh
  Nếu bạn giỏi trong công việc làm bánh, bạn sẽ không chỉ đáp ứng cho chính bản thân mình và gia đình, mà còn hoàn toàn có thể biến nó thành công việc kiếm ra tiền. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh có thể bắt đầu kinh doanh nhỏ tại nhà. Nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm bánh ngọt. Vì thực tế là nhiều người thích ăn nhưng không biết làm sao hoặc có thời gian để làm bánh.

  Làm bánh là 1 trong ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn cũng có thể bắt đầu với ít vốn. Bạn không cần thêm vốn khi thuê một mặt bằng vì chúng rất linh hoạt về không gian. Mặc dù vậy, trừ khi bạn đã có các thiết bị cần thiết cho ý tưởng kinh doanh mới này, các bạn sẽ cần phải mua những thiết bị như lò nướng, tủ lạnh, chảo và vật dụng khác.


  Bạn cũng có thể quyết định kinh doanh như một tiệm bánh nơi mỗi người hoàn toàn có thể bước vào & chọn những dòng sản phẩm. Không những thế, chuyên về một mặt hàng đặc biệt. Nếu bạn làm như vậy, các nhà hàng lớn sẽ bắt đầu liên hệ với bạn để kinh doanh. Khi việc kinh doanh bánh phát triển, bạn sẽ cần phải sản xuất với số lượng lớn hơn.

  Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: Dịch vụ rửa xe
  Bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà? Bạn có đang sống tại một thành phố, nơi có lưu lượng xe đi lại rất lớn? Hay bạn đang sinh sống trong hoặc gần vùng ngoại ô cạnh các con đường xấu? Mở một dịch vụ rửa xe hoặc các dịch vụ liên quan xung quanh khu vực như thế là ý tưởng kinh doanh nhỏ rất tốt. Yếu tố thành công chính cho một dịch vụ rửa xe có doanh thu khi mới bắt đầu là địa điểm. Nếu bạn có địa điểm phù hợp, tiếp đến dịch vụ khách hàng tốt là điều tiếp sau.


  Vị trí thế nào là lý tưởng cho một dịch vụ rửa xe? Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ việc có nhiều xe trên đường chưa chắc đã là một trong những nguyên nhân tốt để bắt đầu kinh doanh dịch vụ rửa xe. Những câu hỏi bạn phải tự hỏi mình là: những chiếc xe này đang đi đâu và đến từ đâu? Các chủ xe thường rửa xe như thế nào & ở đâu? Nếu bạn có thể trả lời được những thắc mắc này, nó sẽ chỉ cho bạn thấy địa điểm tốt để mở dịch vụ rửa xe. Thay vì đổ xô đến các thành phố chính, bạn cũng có thể làm một cái nào đấy khác biệt.

  Quán photocopy
  Những cơ hội kinh doanh nhỏ tại nhà thường có khá nhiều trong bất kỳ môi trường nào có các cụm doanh nghiệp nhỏ, sinh viên đã hoặc chưa tốt nghiệp. Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể phát triển mạnh trong các ngành này là dịch vụ photocopy. Dịch vụ bạn có thể làm bao gồm đánh máy, đóng gáy sách, in ấn và phô tô. Các học sinh sinh viên sẽ cần dịch vụ của bạn để soạn thảo các đề tài và dự án của họ. Họ sẽ muốn phô tô bằng cấp của họ trong thời gian đăng ký. Lúc các trường vào năm học mới, học sinh sinh viên sẽ bắt đầu cần phô tô các giáo trình & tài liệu.

  Quán photocopy là 1 trong những việc kinh doanh rất tốt để bắt đầu ngay gần bên cạnh một trường đại học. Nhưng chưa hẳn photocopy chỉ có thể hoạt động gần trường đại học. Những sinh viên đã tốt nghiệp tìm kiếm một nơi mà họ có thể in CV xin việc của họ. Bạn cũng có những khách hàng là chủ kinh doanh nhỏ không muốn đầu tư vốn lưu động của họ vào việc mua máy móc & thiết bị. Thị trường thực sự là không hề nhỏ nhưng bạn phải có một vị trí kinh doanh tốt.
   
 2. Mai Ly

  Mai Ly New Member

  thật bổ ích
   

trang này