Công ty Thiết kế web

“Duy trì” tình dục ở người cao tuổi

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi kingfox12, 13/10/21.

 1. kingfox12

  kingfox12 Member

  Có vô số lợi ích về thể chất với tinh thần mà quan hệ tình dục đem đến lúc con người nhiều tuổi đi. Một đời sống tình dục lành mạnh sẽ cải thiện tình cảm và sự gần gũi ở một số cặp vợ chồng lớn tuổi. Tài liệu cho gặp học tập tình dục và sex nhật hay có khả năng giúp mối quan hệ vợ chồng ít trở nên căng thẳng hơn. Một số biện pháp để duy trì và khởi đầu lại đời sống tình dục ở người nhiều tuổi là:
  Chuyển đổi suy nghĩ về tình dục:

  Để phát triển đời sống tình dục đẹp khi đã già, điều quan trọng là cần suy nghĩ lại về ý nghĩa của việc tình dục giữa hai vợ chồng. Một số bộ phận trên cơ thể hoạc một số điều cả hai từng thích Lúc này đây đã cấm còn như xưa. Tình dục ở người cao tuổi trở cần sâu sắc hơn nhiều, vì thế hai vợ chồng cần chia sẻ và nhau các suy nghĩ cũng như nhu cầu của bản thân.
  Chấp nhận hiện tại:

  Hay người phát triển tuổi, đời sống tình dục hay được nuôi dưỡng hay phát triển qua nhiều thập kỷ. Nhiều người thường thường hồi tưởng lại quá khứ hoạc nhớ tới khoảng thời gian thích hợp lúc xưa. Mặt khác quên đi một vài năm tháng tuổi trẻ hay chấp nhận rằng việc ân ái Những năm gần đây sẽ rất khác lúc trước là điều quan trọng. Nếu người già chỉ tập trung vào một vài gì đã có, họ có thể thất vọng thay vì phục hồi mong muốn của mình với khơi dậy cơn khát tình của mọi người tình.
  Quan hệ ngay cả lúc cấm ham muốn:

  Vô số nhà điều trị tình dục nói rằng một vài cặp vợ chồng lớn tuổi "chỉ phải khiến điều đó. Ngay cả khi chưa có tâm trạng, quan hệ tình dục chắc chắn được coi là một hình thức "phim sex ngoại tình” thể chất với giúp cải thiện ham muốn. Tình dục đàn bà nhiều tuổi tạo tăng thời gian bôi trơn và độ đàn hồi âm đạo. Cực khoái giúp giải phóng oxytocin ở cả nam giới hay nữ, một kiểu hormone chưa chỉ giúp đỡ giấc ngủ, mà còn giúp người già được bình tĩnh hoạc thư giãn hơn.
  Trò chuyện thân mật và người bạn đời:

  Nếu người bạn tình dường như không còn quan tâm đến tình dục, người còn lại hãy đặt vấn đề mặc dù thực tế điều này không hề giản dị. Nói chuyện về tình dục sẽ là thách thức ở mọi lứa tuổi, nhưng khi hai vợ chồng đã ở bên nhau vô số năm, sẽ dùng từ "ví dụ" để chia sẻ các suy nghĩ của bản thân. Đôi lúc người vợ cho rằng người chồng đã hết hứng thú hoặc bản thân bản thân chưa còn hấp dẫn, trong khi thực tế anh ấy lại đang lo ngại "màn trình diễn" của bản thân cấm còn đủ đúng đắn để tạo hài lòng vợ.
  Phát triển tình cảm lãng mạn:

  Sự kết hợp thân thiết lâu dài hay người mọi người đời là một yếu tố chắc chắn hỗ trợ cho làm việc tình dục ở người cao tuổi. Việc tiếp tục duy trì tình cảm với sự lãng mạn là rất quan trọng ngay cả lúc con người về già. Ngoài ra, để cách nhận biết tình cảm cấm nhất thiết cần là thực hiện các kích thích vật lý, mà thay vào đó là gây theo những biện pháp tình dục. Hãy hiểu là nến, rượu ngon hoạc âm nhạc cấm chỉ là những lựa chọn dành riêng cho thanh niên.
  Nói chung, hiểu thêm về thực trạng tình dục ở người cao tuổi hoạc một vài yếu tố tác động đến đời sống tình dục giai đoạn này, cũng như phương án để phát triển hoặc hơn thế nữa là bắt đầu lại “chuyện trai gái và
  phim sex châu á” sau một thời gian “lạnh nhạt” sẽ giúp người lớn tuổi liên tục thỏa mãn niềm vui này của cuộc sống.
   

trang này