Công ty Thiết kế web

” Mỗi sinh viên hãy xem mình là tài sản quý giá của Doanh nghiệp”.

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 28/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  TS Lê Lâm( giữa) cùng các sinh viên với bản hợp đồng việc làm cam kết trên tay

  GD&TĐ - Đó là chia sẻ của Tiến sĩ Lê Lâm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khi nói chuyện với 794 sinh viên tại Lễ ký hợp đồng cam kết việc làm giữa Nhà trường với sinh viên năm 2018 ngày 27/10.


  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tin tưởng; Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, với sự cạnh tranh và kiếm tìm nguồn nhân lực chất lượng cao một cách gay gắt như hiện nay, việc bản thân mỗi Doanh nghiệp khi tìm kiếm được một sinh viên giỏi, đáp ứng mọi kỹ năng công việc, bản lĩnh không khác gì tìm thấy một tài sản quý giá.

  “Chỉ cần các bạn ý thức học tập, xây dựng bản lĩnh, hình thành cho mình một giá trị nhất định về tri thức, kỹ năng nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập, các bạn chắc chắn sẽ trở thành những người được Doanh nghiệp săn đuổi”-TS Lê Lâm chia sẻ.

  Nói thêm về việc thực hiện các cam kết đầu ra việc làm của Nhà trường với sinh viên, TS Lê Lâm cho rằng đó là sự cùng cố gắng của hai bên để mục tiêu cuối cùng mà nhà trường mong muốn hướng đến là nhân lực Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được Doanh nghiệp đón nhận.

  “ Không phải hôm nay các bạn thực hiện ký kết đầu ra việc làm với hiệu trưởng, cầm bản hợp đồng cam kết vậy là xong. Không lo lắng trong kiếm việc làm, trong việc học, tích lũy và rèn luyện cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết.

  Đó là điều không phải! Mà sự cam kết hôm nay là để chúng ta khẳng định với nhau, nếu chúng ta cùng quyết tâm cho những điều chúng ta cam kết. Nhà trường thực hiện trách nhiệm của mình trong quá trình đào tạo( học việc, thực tập, môi trường trải nghiệm), các bạn phấn đấu….con đường thành công ở tương lai là điều không phải bàn cãi”- TS Lê Lâm nhắn gửi.

  [​IMG]

  TS Lê Lâm(giữa) tặng hoa cám ơn các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong cam kết việc làm với sinh viên

  Là trường đầu tiên trên cả nước mạnh dạn thực hiện việc ký cam kết việc làm với sinh viên. Đến thời điểm này Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã ký cam kết việc làm với hơn 1.500 sinh viên, cũng như bắt tay hợp tác trong tuyển dụng với gần 200 Doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

  Được biết, cam kết trên xuất phát từ nỗi buồn của người đứng đầu đơn vị đào tạo- TS Lê Lâm khi nghe sinh viên nói: “tốt nghiệp là thất nghiệp”. Và để xóa bỏ nỗi ám ảnh của sinh viên, cũng như thực hiện tốt hơn nữa cam kết về chất lượng trong quá trình đào tạo, từ năm 2017, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn thực hiện việc ký hợp đồng cam kết việc làm với từng tân sinh viên khi nhập học vào trường.

  Theo cam kết của hợp đồng việc làm, nhà trường chịu trách nhiệm gắn kết với doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng trong việc tham gia xây dựng chương trình đào tạo, xây dựng giáo trình; đảm bảo đơn vị thực tập, kiến tập đúng chuyên ngành; đánh giá kết quả học tập của sinh viên và tạo nguồn việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

  Trong trường hợp không giới thiệu được việc làm khi sinh viên tốt nghiệp sau 4 tháng, trường sẽ hoàn trả 50% học phí hoặc sẽ dạy miễn phí bổ sung kiến thức cho sinh viên với thời gian 4 tháng, tương đương 10 tín chỉ.

  Trong khi đó, trách nhiệm của sinh viên là phải tốt nghiệp đúng hạn, hoàn thành các tiêu chí về chuẩn đầu ra do trường quy định, đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm sau khi tốt nghiệp.

  “Trước khi ký hợp đồng, nhà trường đã cho các em sinh viên và phụ huynh đọc các quy định, các điều khoản. Do đó, khi ký hợp đồng nhà trường sẽ có trách nhiệm với sinh viên cũng như sinh viên phải có nghĩa vụ hoàn thành các điều khoản trong hợp đồng”- TS Lê Lâm khẳng định.

  [​IMG]

  TS Lê Lâm (giữa) thực hiện ký hợp đồng cam kết việc làm với từng sinh viên

  Lễ ký hợp đồng cam kết việc làm giữa Nhà trường với sinh viên năm 2018 có gần 800 sinh và phụ huynh, doanh nghiệp cùng chứng kiến.

  Sinh viên tham gia ký hợp đồng cam kết với trường gồm nhiều nhóm ngành như: chăm sóc sức khỏe 51 sinh viên, kinh tế: 193 sinh viên, kỹ thuật công nghệ: 69 sinh viên, công nghệ ô tô: 228 sinh viên, tiếng nước ngoài: 253 sinh viên…


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này