Công ty Thiết kế web

⭐⭐TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY YEALINK ROOMCAST?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi yian2805, 18/1/22.

 1. yian2805

  yian2805 Member

  Trong những năm gần đây, cách thức làm việc của mọi người đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ. Các cuộc họp hiện đại ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các hệ thống trình chiếu đa người dùng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trình bày lần lượt và chia sẻ nội dung từ nhiều loại thiết bị.Hiện nay có rất nhiều thiết bị trình chiếu không dây trong đó nổi bật với thiết bị Yealink Roomcast với nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần chuyển sang hệ thống trình chiếu không dây Yealink Roomcast.

  Những ưu điểm của thiết bị trình chiếu không dây Yealink Roomcast
  [​IMG]


  1.Cộng tác từ nhiều bên, tăng sự sáng tạo

  Với khả năng chia sẻ tới 4 màn hình cùng lúc lên một màn hình TV, Yealink RoomCast mang đến nội dung cuộc họp phong phú, đa dạng hơn, giúp bạn tiết kiệm việc chuyển đổi màn hình. Hơn nữa, nó còn cung cấp các tính năng cộng tác tương tác, chẳng hạn như bảng trắng ảo, chú thích hoặc điều khiển từ xa trực quan, có thể tích hợp ý kiến của người tham gia, thúc đẩy sự tương tác và cộng tác giữa những người tham gia, cải thiện hiệu quả và mang lại sự sáng tạo cho các cuộc họp, thảo luận.

  2.Truyền phát không giới hạn, năng suất mạnh mẽ hơn
  Yealink RoomCast có khả năng tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac, iOS, Android. Thiết bị này cho phép bạn truyền màn hình không dây với Miracast, AirPlay, Google Cast và Yealink Wireless Presentation Pod đồng thời cung cấp cho bạn các tính năng cộng tác, tương tác giúp trải nghiệm trình chiếu không dây dễ dàng và thuận lợi. Bên cạnh đó, Yealink RoomCast có thể hiển thị nội dung rõ ràng hơn cho người tham gia vì nó hỗ trợ codec video lên đến 4K / 60FPS.

  3.Tạo không gian phòng họp gọn gàng, đẹp mắt
  Thiết kế nhỏ gọn và bộ nguồn PoE cho phép bạn đặt Yealink RoomCast trên TV hoặc máy tính để bàn, ẩn tất cả các dây cáp và giúp tạo nên sự gọn gàng đẹp mắt cho phòng họp. Đồng thời, bạn có thể quản lý và chẩn đoán Yealink RoomCast từ xa thông qua Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc Nền tảng quản lý không gian làm việc Yealink.

  Tham khảo: TOP 5 Loa hội nghị giá rẻ tốt nhất cho hội họp, làm việc tại nhà năm 2022
  ---------------------------------------------
  DU HƯNG GROUPS – NHÀ PHÂN PHỐI YEALINK TẠI VIỆT NAM
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  TP.HCM: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM
  HÀ NỘI: 21A3, 67/61 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q,Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn
  Phone:028-7300-0246
  Email: info@duhung.vn
  Website: https://duhunggroups.com/
   

trang này