Công ty Thiết kế web

10 Phụ kiện "Chất lừ" dành cho xe Subaru

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi suongnguyen, 16/4/22.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Lựa chọn đồ chơi xe hơi Subaru ngày càng trở nên phổ biến và rất được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là với hai dòng xe thể thao Subaru ForesterSubaru Outback, được đánh giá rất thích hợp để lắp những phụ kiện xe khi lăn bánh.

  TOP 10 đồ chơi xe hơi “chất như nước cất” có thể thêm cho xe Subaru


  1. Phim cách nhiệt Subaru

  Phim cách nhiệt là tấm polyester kết hợp với công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, ngăn cản sự trao đổi nhiệt giữa bên trong xe và ngoài môi trường. Việc dán phim cách nhiệt cho xe thật sự cần thiết để mang lại cảm giác dễ chịu cũng như bảo vệ người ngồi trong xe tránh những tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe.


  2. Lều du lịch dành riêng của Subaru

  Lều du lịch dành riêng cho ô tô là một phụ kiện cần thiết cho những người yêu thích du lịch và những chuyến đi đường dài cùng với gia đình nhỏ. Đặc biệt vô cùng phù hợp với dòng xe thể thao như Subaru Forester Subaru Outback.

  [​IMG]

  3. Bộ phụ kiện GT-EDITION cho Subaru Forester

  Đây là bộ phụ kiện làm tăng tính thể thao dành riêng cho dòng xe Subaru Forester. Việc lắp đặt bộ phụ kiện này, chắc chắn sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ, nam tính và đầy chất thể thao hơn.


  Bộ phụ kiện gồm: Ốp cản trước, ốp cản sau, ốp sườn xe, cánh gió sau và nắp chụp ống xả. Bộ sản phẩm này đặc biệt không được bán độc lập từng phụ kiện mà buộc phải đi cả bộ.


  4. Ốp hõm tay nắm cửa mạ Crom
  [​IMG]


  5. Ốp bậc lên xuống trong xe

  [​IMG]

  6. Giá nóc chở đồ cho xe Subaru


  Giá nóc là một phụ kiện giúp tăng diện tích chở đồ cho xe ô tô. Đối với xe Subaru, nếu bạn muốn lắp đặt lều du lịch trên nóc thì chắc chắn rằng phụ kiện kèm theo không thể thiếu đó chính là giá nóc chở đồ. Khác với những mẫu xe khác, giá nóc xe Subaru không những chở đồ mà còn có thể chở cả một chiếc thuyền nhỏ khi đi du lịch cùng gia đình.  [​IMG]  Lắp đặt thêm giá nóc là một giải pháp mở rộng không gian và tiện lợi. Vì vậy, khi sử dụng đến phụ kiện này bạn nên chú ý những yếu tố này để đảm bảo an toàn cho xe, cụ thể: Giá nóc đúng kích thước; Lắp đặt đúng; Giới hạn chiều cao; Tải trọng phù hợp; Tổng trọng lượng;...

   

trang này