Công ty Thiết kế web

2 bại tướng Từ Hiểu Đông choảng nhau choáng váng: 1 hiệp đấm ngã 3 lần

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 23/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 00:04 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin võ thuật) Hai bại tướng của Từ Hiểu Đông phân tài cao thấp và một người giành thắng lợi vang dội.


  Video Ngụy Lôi khiến Điền Dã 3 lần nằm sàn

  Theo SCMP, mới đây tại Trung Quốc hai bại tướng của Từ Hiểu Đông là Ngụy Lôi và Điền Dã đã lên sàn quyết đấu phân cao thấp. Ngụy Lôi trẻ hơn ngay lập tức tấn công khiến đối thủ Điền Dã không kịp chống đỡ. Chỉ sau 7 giây, Điền Dã ngã xuống sàn.

  [​IMG]


  Điền Dã 56 tuổi nhưng vẫn rất thích chiến đấu

  Nhưng không chịu khuất phục, người đàn ông 56 tuổi vẫn cố đứng dậy để thi đấu với đàn em 40 tuổi. Thấy Điền Dã chưa chịu thua, trọng tài đã cho trận đấu tiếp tục và Ngụy Lôi lao vào đấm gục võ sĩ 56 tuổi lần hai.

  Được nghỉ ngơi ít giây, Điền Dã quyết định đấu tiếp và bị Ngụy Lôi đấm gục lần 3, trọng tài sau đó quyết định dừng trận trao chiến thắng cho người trẻ hơn. Trận đấu giữa hai võ sĩ này không có nhiều dấu ấn chiến thuật, người ta chỉ ấn tượng về những cú đấm có lực mà thôi.

  Ngụy Lôi được cho là một cao thủ Thái cực, từng bị võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hạ knock-out chóng vánh hồi năm 2017. Còn Điền Dã là một cao thủ Kung Fu, cũng từng bị Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi khi thượng đài đầu năm nay.


  Điền Dã 3 lần bị Ngụy Lôi đấm gục


  Không còn đủ sức mạnh để đấu Ngụy Lôi


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-bai-tuong-tu-hieu-dong-choang-nhau-choang-vang-1-hiep-dam-nga-3-lan...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-bai-tuong-tu-hieu-dong-choang-nhau-choang-vang-1-hiep-dam-nga-3-lan-c9a745045.html

  [​IMG]


  Võ đài MMA chứng kiến pha bay người knock-out có lẽ chỉ xuất hiện trong phim.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này