Công ty Thiết kế web

200 thí sinh dự thi chọn đội tuyển HS giỏi THPT

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 29/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  GD&TĐ - Ngày 28/10, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.


  Kỳ thi lần này nhằm tuyển chọn đội tuyển học sinh giỏi tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp quốc gia năm 2019.

  Tham gia kỳ thi có 200 thí sinh là những học sinh của tỉnh Cà Mau đạt từ giải ba trở lên trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vừa được tổ chức.

  Kỳ thi tuyển chọn lần này các học sinh tranh tài với 9 môn thi, gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh.

  Trường có thí sinh tham dự nhiều nhất và cũng là trường có thí sinh đạt giải nhiều nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua là Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau) với 75 thí sinh; tiếp đó là Trường THPT Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi) với 29 thí sinh.

  Từ kết quả kỳ thi lần này, dự kiến Sở GD&ĐT Cà Mau sẽ chọn ra 6 thí sinh ở từng môn thi để ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp quốc gia trong thời gian tới.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này