389 đề tài dự thi Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi Giáo dục | Báo Giáo dục, 26/10/18.

1. [​IMG]
    Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018 nhận được 389 đề tài dự thi từ 88 trường đại học, học viện trong cả nước.

Tại Lễ khai mạc vòng chung khảo Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018 diễn ra ngày 25.10 tại Đại học Huế, ông Trần Nam Tú - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ GD&ĐT) cho biết: Thời gian qua, Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học đã góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm của sinh viên;
    Khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở các cơ sở giáo dục đại học, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo.

Năm 2018, Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học nhận được 389 đề tài dự thi từ 88 trường đại học, học viện trong cả nước. Số đơn vị và đề tài dự thi năm 2018 tăng so với năm 2017 (11 đơn vị, 53 đề tài).

Tổng số sinh viên tham gia vào các đề tài dự thi là 982, đặc biệt có cả các sinh viên Lào là thành viên của nhóm nghiên cứu.

Đề tài tham gia xét Giải thưởng phải được Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá xếp loại xuất sắc, có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn. Trong đó, tập trung vào 6 lĩnh vực khoa học và công nghệ: Khoa học Tự nhiên; Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa học Y Dược; Khoa học Nông nghiệp; Khoa học Xã hội và Khoa học Nhân văn.

Kết quả sau vòng sơ khảo có 91 đề tài đạt giải Ba, 137 đề tài đạt giải Khuyến khích, 63 đề tài được chọn vào vòng Chung khảo.

Theo đó, Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, vào ngày 27/10/2018.

2. hieu vm

hieu vm Member

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

Đăng kí tư vấn: http://bit.ly/2KqH5Qf']Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng[/URL].

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
    Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng