4 loại máy trộn bột gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Hieu121, 20/6/19.

1. Hieu121

Hieu121 New Member

Để làm được những mẻ bánh ngon thu hút khách hàng khâu trộn bột là quan trọng nhất. Ngày nay trên thị trường ra đời nhiều máy trộn bột đa chức năng, dễ sử dụng, đạt hiệu quả kinh tế cao. Thế nhưng để chọn được máy chất lượng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn thật không dễ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 loại máy trộn bột đa năng phổ biến trên thị trường Việt Nam.

1. Máy Trộn Bột Hàng Việt Nam 2 – 10 Kg
    • Thông tin cơ bản về máy trộn bột hàng Việt Nam: Máy có kích thước 880*520*1000mm, trọng lượng máy 110kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 10kg, dung tích thùng chứa 40 lít, công suất 1,5kw và điện áp 220V – 380V/50HZ.

Máy trộn bột hàng Việt Nam

• Ưu điểm nổi trội: Thiết kế máy bằng khung inox chắc chắn, dễ lau chùi vệ sinh, chống gỉ sét tốt. Chân máy được thiết kế rộng dễ dàng gắn vào nền để máy hoạt động không bị rung, bảo trì máy được tốt và chất lượng bột mịn và đẹp hơn.
    Máy trộn bột hàng Việt Nam dùng 2 mô tơ: Một mô tơ dùng để quay cối chứa bột và một mô tơ và một mô tơ dùng để điều chỉnh tốc độ quay bột. Ngoài ra, tủ điện của máy trộn bột còn để sử dụng chống rò, chống giật. Máy cũng có bộ cài đặt thời gian tự động cho máy trộn bột.

2. Máy Trộn Bột SSD20A
    • Thông tin kỹ thuật máy trộn bột SSD20A: Máy có kích thước 730*380*870mm, trọng lượng máy 85kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 5kg, dung tích thùng chứa 20 lít, công suất 1,2kw, điện áp 220V, tốc độ trục bột 120 – 170kg.

Máy trộn bột SSD20A
    • Tính năng nổi bật: Móc Khuấy của máy được thiết kế bằng thép không gỉ. Máy được thiết kế có thể đánh, quay 2 hướng với việc tùy chỉnh tốc độ dễ dàng, thuận tiện. Máy trộn bột mịn và đồng đều, chịu mài mòn cao và dù hoạt động liên tục máy vẫn không bị nóng máy. Động cơ và thiết bị điện an toàn, bền, và đáng tin cậy.
    cách làm trà sữa thái xanh
    3. Máy Trộn Bột SSD30A
    • Thông tin kỹ thuật máy trộn bột SSD30A: Máy có kích thước 730*430*920mm, trọng lượng máy 98kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 6kg, dung tích thùng chứa 30 lít, công suất 1,5kw, điện áp 220V, tốc độ trục bột 112 – 160kg.

Máy trộn bột SSD30A
    thiết bị làm bánh
    4. Máy Trộn Bột SSD40A
    • Thông tin kỹ thuật máy trộn bột SSD40A: Máy có kích thước 470*870*1100mm, trọng lượng máy 110kg, khối lượng bột đánh từ 7kg đến 8kg, dung tích thùng chứa 40 lít, công suất 1,5kw, điện áp 220/380/50Hz, tốc độ trục bột 128 – 241 phút, tốc độ thùng 24/13/Phút.

Máy trộn bột SSD40A
    • Tình năng nổi bật: Cũng như máy trộn bột SSD20A và máy trộn bột SSD30A, máy trộn bột SSD40A cũng có những tính năng như: Máy được thiết kế có thể đánh, quay 2 hướng với việc tùy chỉnh tốc độ dễ dàng, thuận tiện. Máy trộn bột mịn và đồng đều, chịu mài mòn cao và dù hoạt động liên tục máy vẫn không bị nóng máy. Động cơ và thiết bị điện an toàn, bền, và đáng tin cậy.
    Nguồn thông tin https://httvietnam.vn/4-loai-may-tron-bot-da-nang-pho-bien-tren-thi-truong-viet-nam.html