Công ty Thiết kế web

5 gợi ý nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn nhà

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Nội thất Gia Vũ, 19/12/18.

 1. Chắc chắn dọn dẹp nhà cửa không phải là một công việc yêu thích với đa số chúng ta. Thay vì cảm giác chán chường mỗi khi ngày dọn nhà định kì đang đến hay mệt bở hơi tai sau khi dọn dẹp đống lộn xộn trong nhà, thì những mẹo nhỏ giúp bạn giữ gìn nhà cửa sạch sẽ hằng ngày sẽ giúp bạn yêu thích hơn công việc dọn dẹp nhà. Áp dụng 5 gợi ý dưới đây, quá trình dọn nhà không chỉ dễ dàng hơn mà bạn còn giữ nhà cửa sạch sẽ quanh năm với ít công sức nhất.


  Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng
  Nội thất chung cư Vinhomes Sky lake

  Thiết kế nội thất chung cư Sky Lake

  1. Chuẩn bị dụng cụ dọn nhà tại mỗi phòng

  Bạn không cần phải đặt chổi lau nhà ở mọi góc trong nhà, hay trang bị vài chiếc máy hút bụi. Nhưng chắc chắn việc trang bị 1 chiếc khăn lau nhỏ ở mỗi phòng sẽ giúp bạn dễ dàng lau đi các vết bẩn ngay khi bạn muốn. Với phòng tắm, bạn đừng quên sử dụng cọ bồn cầu thường xuyên để ngăn những vết ố vàng xuất hiện.

  2. Không trì hoãn

  [​IMG]

  Thử tưởng tượng mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút để sắp xếp đồ đạc, lau chùi những vết bẩn mới, thay vì dành cả tiếng đồng hồ để lau những vết bẩn lâu ngày. Công thức này hoàn toàn chính xác với mọi công việc dọn dẹp nhà cửa: rửa bát, lau bếp, quét nhà. Nếu mỗi ngày bạn dành ra vài phút thì việc dọn nhà sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  3. Giặt đồ

  Nếu bạn đang tiến hành 1 cuộc tổng vệ sinh, đừng quên tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng máy giặt cho vỏ chăn, đệm, rèm cửa hay chính những món quần áo đã bẩn.

  4. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

  Hãy tạo lập 1 hệ thống sắp xếp đồ đạc để mọi món đồ đều có vị trí riêng của nó. Đừng quên kiểm tra các ngăn kéo, tủ chứa đồ có thể đã bị lãng quên từ lâu.

  5. Đừng quên lau đồ điện tử

  Không chỉ nội thất, trang thiết bị, những món đồ điện tử như ti vi, màn hình máy tính cũng rất cần được chăm sóc thường xuyên. Những món đồ điện tử khi bị bám bụi có thể làm hỏng vi mạch xử lý, nên hãy nhớ lau sạch bụi thường xuyên.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Sky Lake
   

trang này