Công ty Thiết kế web

5 mẫu chum rượu 50l đẹp từ bình dân tới cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 22/12/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Muốn ủ nhiều rượu trong thời gian dài, những chiếc bình ngâm rượu dung tích lớn là sự lựa chọn hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê mẫu bình ngâm rượu 50 lít chất lượng từ bình dân đến cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn.


  Nên dùng bình ngâm rượu loại nào?


  Thị trường hiện nay có nhiều mẫu bình ngâm rượu chất liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, gốm sứ. Mỗi chất liệu lại có những ưu nhược điểm khác nhau.


  [​IMG]  Bình ngâm rượu 50 lít bằng nhựa


  Bình nhựa có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, dễ tìm. Nhiều người còn có thói quen tái chế các loại chai nhựa để làm bình ngâm rượu nên tiết kiệm được chi phí mua bình.


  Tuy nhiên, chất liệu nhựa khi đem ngâm rượu trong thời gian dài sẽ tiềm ẩn nguy cơ ung thư cao. Các hạt vi nhựa có thể thôi ra trong quá trình ngâm ủ, tác động không tốt tới sức khỏe người sử dụng.


  Bình ngâm rượu 50 lít bằng thủy tinh


  Ưu điểm khi ngâm rượu trong bình thủy tinh là bạn có thể nhìn rõ nguyên liệu trong khi ngâm nhờ chất liệu thủy tinh trong suốt. Giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.


  Song, khi ngâm rượu bằng bình thủy tinh, bạn cũng cần lựa chọn được đúng loại thủy tinh chất lượng cao để tránh những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.


  Bình ngâm rượu 50 lít bằng sành


  Sành là chất liệu được ông cha ta sử dụng ngâm ủ rượu từ hàng trăm năm nay. Bình ngâm rượu chum sành không chỉ có tác dụng lưu giữ rượu trong thời gian dài, mà còn tạo nên sự thơm ngon đặc biệt cho rượu.


  Các dòng chum sành Bát Tràng chuẩn còn có tác dụng thẩm thấu và khử andehit độc hại thường xuất hiện trong rượu ngâm. Nhờ đó, bình ngâm rượu bằng sành là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều anh em tiên tửu hiện nay.


  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/5-mau-binh-ngam-ruou-50-lit-xin-tu-binh-dan-cho-den-cao-cap.html
   

trang này