6 lý do không nên bỏ qua dòng xe Toyota Vios tại Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi hungttts, 27/2/22.

1. hungttts

hungttts Member

Đang vào mùa mua sắm cuối năm và chuẩn bị cho năm mới, các hãng xe đang dồn sức đưa các dòng sản phẩm mới về Việt Nam, từ những bản là các phiên bản nâng cấp lớn nhỏ cho đến những dòng xe hoàn toàn mới khai phá thị trường. Dẫu vậy, xe Toyota Vios tại Hà Tĩnh vẫn giữ vị thế vững chắc trên thị trường, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người mua ô tô lần đầu vì dòng xe này hội tụ nhiều ưu điểm, cân bằng được những giá trị tưởng chừng như đối nghịch trên một mẫu ô tô.
    1. Thiết kế trẻ trung, tinh tế

Dù có muốn thừa nhận hay không, ô tô tại Việt Nam vẫn luôn là tài sản đại diện hình ảnh cho các chủ sở hữu mỗi khi ra đường. Và Toyota Vios nhiều năm về trước đã chinh phục tốt nhóm khách hàng trung niên nhờ vẻ ngoài không quá ồn ào, nhưng rất đĩnh đạc và trưởng thành. Nhưng bước sang phiên bản Vios 2019, mẫu xe này gần như “lột xác” hẳn, hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn. Sự thay đổi đó đã nhanh chóng được đón nhận khi mẫu xe này tiếp tục nằm trong danh sách dẫn đầu doanh số thị trường ô tô, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình trẻ mua ô tô lần đầu tại Việt Nam.

Đến phiên bản 2021 Vios tiếp tục hoàn thiện vẻ ngoài của mẫu sedan hạng B “ăn khách” với thiết kế lưới tản nhiệt theo hình thang trong cá tính hơn, kết hợp với cản trước và cụm đèn pha tái thiết kế mang lại dáng vẻ khỏe khoắn, vững chắc.

2. Tiện nghi ngập tràn công nghệ

Toyota Vios với sự tiện nghi vượt trội là điều khó phủ nhận. Dòng xe đến thừ thương hiệu Nhật Bản sở hữu không gian nội thất rộng bậc nhất trong phân khúc. Hàng ghế sau giúp người ngồi tận hưởng sự thoải mái nhờ bệ đỡ tay, sàn xe bằng, khoảng để chân rộng rãi ngang ngửa một số mẫu sedan thuộc hạng C. Dòng xe Toyota Vios không có cửa gió điều hòa phía sau, nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen vì điều hòa phía trước làm mát nhanh và sâu, dễ dàng đưa nhiệt độ lan tỏa toàn bộ khoang cabin tới mức người dùng mong muốn. Hầu hết người sử dụng đều dành lời khen “có cánh” cho hệ thống điều hòa của xe Toyota Vios.

Không những vậy, dòng sedan tầm trung này đủ nhiều công nghệ để hấp dẫn người tiêu dùng nhất là giới trẻ với khởi động nút bấm, màn hình giải trí cảm ứng, ga tự động Cruise Control, vô-lăng tích hợp nút bấm. Cụm đèn pha và đèn sương mù trên phiên bản Toyota Vios 2021 tiêu chuẩn hóa công nghệ LED, mang tới khả năng chiếu sáng ấn tượng, đồng thời làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

3. An toàn hàng đầu phân khúc

Xe Toyota Vios tại Hà Tĩnh là mẫu xe duy nhất phân khúc trang bị tới 7 túi khí, cùng với đó là tích hợp loạt công nghệ ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi và cảm biến lùi, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP. Tính an toàn là giá trị mà người mua xe ngày nay luôn đặt lên hàng đầu.

4. Bền bỉ, dễ dàng sửa chữa

Ngoài vẻ đẹp cá tính, sự tiện nghi, tích hợp nhiều công nghệ, an toàn, Toyota Vios tại Hà Tĩnh còn nổi tiếng bền bỉ và chất lượng. Hầu hết những khách hàng từng sử dụng xe đều thừa nhận dòng xe Vios vận hành ổn định, hoạt động bền bỉ, ít gặp những lỗi vặt, có thể thay mới phụ tùng ở bất cứ đâu. Có một thực tế rằng, không khó bắt gặp trên đường những chiếc Toyota Vios đời 2000 còn lăn bánh trên đường phố Việt Nam, điều này thay cho lời khẳng định dòng xe này dễ sửa chữa và có chất lượng vượt trội.

5. Tính kinh tế, hiệu quả khi sử dụng, giá trị bán lại cao

Vì sở hữu sự bền bỉ và chất lượng, những chiếc Toyota Vios luôn giữ giá so với mặt bằng chung. Theo thống kê năm 2019 bởi đại lý xe Toyota tại Hà Tĩnh, giá trị xe của hãng mất khoảng 16% sau 2 năm và chưa đến 30% sau 5 năm sử dụng. Đây là lý do vì sao các doanh nghiệp kinh doanh ô tô luôn dành cho Vios sự ưu ái hàng đầu. Hơn nữa, chi phí nhiên liệu, bảo dưỡng và sửa chữa của dòng xe này cũng luôn ở mức thấp. Nhờ vậymà nhóm khách hàng mua ô tô lần đầu không bị bỡ ngỡ khi nâng cấp từ xe “2 bánh lên 4 bánh”.

6. Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi và thích hợp cho nhiều nhu cầu

Xe Toyota Vios tại Hà Tĩnh có 6 phiên bản, giá bán giao động từ 478 - 630 triệu đồng. Trong tháng 11, hãng xe Nhật Bản tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi lên tới 34 triệu đồng cho dòng xe này, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng camera hành trình. Tại Hà Tĩnh khách hàng mua trả góp chỉ cần trả trước 120 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn, ngoài ra còn được giảm giá 10 triệu đồng lhi liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0973 408 887 và nhiều ưu đãi khác. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn này đã đưa giấc mơ sở hữu ô tô tới gần hơn với người Việt.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, Toyota Vios vẫn chiễm chệ nằm vị trí “TOP” đầu bảng xếp hạng doanh số ô tô tại Việt Nam với hơn 12.646 xe, bất chấp sự khó khăn cùng cực bởi đại dịch COVID-19. Doanh số lũy kế tính đến hiện nay đã gần chạm ngưỡng 200.000 xe. Thành tích đó rất dễ lý giải, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm, Toyota Vios giải quyết được nhiều nhu cầu cần sử dụng ô tô, từ một mẫu xe phục vụ nhu cầu gia đình, đến vai trò góp sức cho nền kinh tế chung của các gia đình Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng xe Toyota Vios tại Hà Tĩnh vui lòng liên hệ đến số Hotline 0973 408 887 (Ms.Huế) để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất khi mua xe.