Công ty Thiết kế web

AC Library - Ứng dụng thú vị trong thế giới thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi quân quân, 2/10/23.

 1. quân quân

  quân quân New Member

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiện lợi, hiện đại trong thiết kế nội thất thì nhất định không thể bỏ qua ứng dụng AC Library vừa được ra mắt của An Cường. Ứng dụng này không chỉ là một nguồn tài liệu đa dạng, phong phú cho những người làm việc trong ngành nội thất, mà còn mang lại các trải nghiệm đầy sáng tạo, độc đáo cho khách hàng

  1. AC Library là gì?

  AC Library là một ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất vừa được An Cường cho ra mắt. Ứng dụng này cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm, vật liệu, giải pháp của Gỗ An Cường, thiết bị bếp Malloca và nội thất rời AConcept. AC Library giúp người dùng tìm hiểu, lựa chọn, đặt hàng mẫu một cách đơn giản, góp phần cung cấp các trải nghiệm đa dạng và tiện lợi trong thiết kế nội thất.

  [​IMG]


  2. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng AC Library

  - Hệ sinh thái đa dạng


  AC Library tổng hợp tất cả các sản phẩm từ Gỗ An Cường, thiết bị bếp Malloca và nội thất rời AConcept, tạo nên hệ sinh thái đa dạng, giúp người dùng có sự lựa chọn phong phú. Người dùng sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu đầy đủ về các sản phẩm và giải pháp thích hợp cho không gian nội thất.

  - Giao diện thân thiện

  Giao diện của ứng dụng AC Library được chú trọng thiết kế thân thiện, dễ sử dụng với các tính năng trực quan. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm bằng cách quét mã QR, giúp việc tra cứu chi tiết, từ chất liệu đến quy cách, giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm bạn quan tâm trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Ngoài ra, đặc tính tối ưu của app này chính là giải pháp đồng màu, mang đến những tiện ích khi so sánh và tìm kiếm sự tương đồng về màu sắc giữa các dòng sản phẩm khác nhau.

  [​IMG]


  - Đặt hàng mẫu - trải nghiệm sản phẩm

  Ứng dụng còn cho phép người dùng đặt hàng mẫu để trải nghiệm sản phẩm ngay trong app, mang đến những trải nghiệm thực tế ảo hiện đại. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định mua, tạo dựng sự tự tin trong việc lựa chọn nội thất.

  [​IMG]


  - Cập nhật bản tin nội thất mới nhất

  AC Library không chỉ là một ứng dụng sản phẩm mà còn là nguồn bản tin cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với thông tin về các giải pháp và xu hướng thịnh hành, tạo nên nguồn cảm hứng đa dạng cho thiết kế của mình.

  [​IMG]


  - Khám phá và lưu trữ bộ sưu tập cá nhân

  Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng lưu trữ các sản phẩm yêu thích vào bộ sưu tập cá nhân. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và so sánh sản phẩm theo góc nhìn riêng, từ đó tạo ra nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo không giới hạn trong thiết kế nội thất.

  3. AC Library phù hợp với đối tượng nào?

  AC Library là một ứng dụng hữu ích, chủ yếu dành cho đơn vị thi công và thiết kế nội thất. Đối với đơn vị thi công, ứng dụng cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm và giải pháp nội thất của An Cường, giúp họ chọn lựa, đưa ra những phương án sử dụng tối ưu trong quá trình thi công. Đối với các kiến trúc sư, người thiết kế, AC Library là nguồn tài liệu quý giá để cập nhật các xu hướng nội thất và tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào.

  Tuy nhiên, ứng dụng này cũng được ứng dụng cho khách hàng cuối, giúp họ tìm hiểu thông tin chi tiết và tạo ra những ý tưởng nội thất cho ngôi nhà của riêng mình.

  4. Tải AC Library ở đâu?

  Bạn có thể tải ứng dụng AC Library trực tiếp từ các cửa hàng ứng dụng phổ biến trên điện thoại di động, như App Store cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play Store cho hệ điều hành Android. Để tìm ứng dụng, bạn chỉ cần nhập cụm từ "AC Library" ở thanh tìm kiếm của cửa hàng, rồi bắt đầu cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR dưới đây để tải ứng dụng AC Library một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giờ đây, bạn đã có thể bắt đầu khám phá không gian sáng tạo nội thất đầy hiện đại cùng An Cường.

  [​IMG]


  AC Library hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo chỉ với những cái chạm nhẹ thông qua thiết bị di động tiện lợi. Hãy tải ứng dụng AC Library ngay hôm nay từ App Store hoặc Google Play để tạo nên những thiết kế hoàn hảo theo ý tưởng của riêng bạn.
   

trang này