Công ty Thiết kế web

Antoine Griezmann giảng giải vì Sao Joao Felix rời Atletico

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tinmoihangngay, 1/12/23.

 1. Qua Movistar, Antoine Griezmann đã đề cập về Joao Felix trước cuộc chạm độ rất rất đáng xem giữa Atletico Madrid mang Barcelona. Felix sẵn sàng cạnh tranh sở hữu Atletico Madrid sau khi rời câu lạc bộ vào mùa hè theo giao kèo cho mượn kéo dài một mùa giải với Barcelona. Antoine Griezmann cũng từng chơi cho tất cả hai đội. ngôi sao chúng ta Pháp giải thích Vì Sao tại sao mọi thứ lại phát triển thành tồi tệ sở hữu Felix ở Atletico.

  "Cuối cùng, lúc đến đây, bạn ít phổ quát sẽ biết đào tạo viên là kẻ như thế nào, nhóm bóng ra làm sao, bạn thích ứng và phấn đấu vì điều đó hoặc mọi thứ ko như ý mong mang bạn" Griezmann lên tiếng.

  Xem thêm: truc tiep da ga

  "Đã sở hữu các khi Joao Felix làm cho rất tốt, có sự cố gắng, mà bạn phải kiên trì. Dù sao thì cậu đấy cảm nhận thấy mệt mỏi. vì vậy, Felix & câu lạc bộ đã cố gắng sắm cho cậu đấy một lối thoát.”

  Barcelona sẽ tìm cách tìm đứt sở hữu Felix vào thời gian cuối mùa giải, mà quan yếu là CLB đồ sộ xứ Catalan có thể đồng ý chi phí sở hữu Atletico xuất xắc không.

  Felix dự kiến sẽ góp mặt trong trận chiến tại Montjuic, vì giao kèo cho mượn của anh ko có những lao lý ngăn cản cầu thủ gia đình bạn ý trung nhân Đào Nha này ra sân trước Barca.
   

trang này