Công ty Thiết kế web

Bạn đã biết gì về hệ thống điện mặt trời Hybrid chưa?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi heveda, 27/6/19.

 1. heveda

  heveda Member

  Hybrid hệ thống điện năng lượng mặt trời độc đáo, có bộ biến tần hỗn hợp và sử dụng acquy để lưu trữ năng lượng. Do đó nó có thể tạo ra điện mặt trời hòa lưới và sạc bình acquy để sử dụng lâu dài những khi cần thiết.

  Hệ thống điện mặt trời Hybrid hoạt động như thế nào?

  Hệ thống điện mặt trời Hybrid sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, từ những tấm pin mặt trời hấp thụ ánh nắng mặt trời. Sau đó chuyển đổi từ dòng điện một chiều thành nguồn điện xoay chiều và lưu trữ vào hệ thống.

  [​IMG]


  + Khi điện năng từ mặt trời được tạo ra thấp hơn điện lưới, hệ thống sẽ tự động lấy điện từ nguồn điện lưới và cung cấp cho các thiết bị điện và đồng thời sạc cho ắc quy.

  + Khi điện năng từ mặt trời được tạo ra cao hơn điện lưới và vượt qua nhu cầu sử dụng của gia đình,thì nguồn điện dư thừa này sẽ được hòa vào nguồn lưới điện quốc gia.

  + Nếu điện lưới bị ngắt, hệ thống điện mặt trời Hybrid sẽ sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

  Hệ thống này cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện ưu tiên được sử dụng trong gia đình và doanh nghiệp như: thang máy, bóng đèn, camera, trạm gác bảo vệ, máy điều hòa, camera giám sát… đồng thời dự trữ điện cho ắc quy.

  Sử dụng hệ thống điện mặt trời Hybrid, quý khách hàng sẽ luôn có điện để sử dụng 24/24h và không lo lắng khi nguồn điện lưới bị mất hoặc điện chập chờn khi vào giờ cao điểm.

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời Hybrid cũng như các thiết bị điện mặt trời khác, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Mysolar để được hỗ trợ.

  Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Hướng dẫn lắp đặt các hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như diện tích của không gian lắp đặt trong gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com
   

trang này