Công ty Thiết kế web

"Băng tải gầu" Toàn Phát có gì đặc biệt mà lại thu hút khách hàng đến vậy?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi vndai1111, 29/12/23.

 1. vndai1111

  vndai1111 Member

  Hình ảnh
  [​IMG]

  Sản phẩm Băng tải gầu bố polyeste
  Giá Liên Hệ 0932322638
  Đặt hàng [​IMG]


  Trong sản xuất công nghiệp hiện nay có những ngành chuyên biệt phải vận chuyển vật liệu từ thấp lên cao theo phương thẳng đứng, có thể nói Băng tảiGầulà thiết bị phục vụ tốt nhất nhu cầu này nhờ những tính năng ưu việt như năng suất cao, dễ dàng lắp đặt và có kết cấu chắc chắn. So với các loại thiết bị tải khác, Băngtải Gầucó thể tải khối lượng vật liệu lớn theo phương thẳng đứng với tốc độ cao mà không gây bụi. Chính vì thế những ngành công nghiệp như khai thác than, thép, quặng đất sét.. lựa chọn gầu tải là ưu tiên số 1. Công ty toàn phát chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấncác loại Băng Tải Gầu phù hợp với từng công việc tại cơ sở sản xuất. với đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của công việc. Năng suất của Băng Tải Gầu có thể đặt được với mức vật liệu 30-200 M3/h và vận chuyển được lên độ cao 50M.
  CẤU TẠO CỦA GẦU TẢI:
  Mô hình cấu tạo của hệ thống Băng Tải Gầu kích để xem chi tiết hình ảnh sản phẩm
  Kết cấu hệ thống Băng tải gầu bao gồm:Pulley chủ độnglà phần chuyển động chính của gầu tải. Vật liệu chế tạo pulley là thép tiêu chuẩn
  Pulley bị độngđược lắp với chi tiết căng dây gầu , giúp cho dây gầu luôn đủ độ căng cần thiết đảm bảo lực ma sát giữa dây băng tải và pulley.
  Khung gầu tải:thông thường khung gầu tải làm bằng thép được gia cường thêm gân tăng cứng đảm bảo khi lắp đặt ở trên cao được cứng vững, chắc chắn, lớp ngoài khung được bao bọc bởi lớp tole nhằm tránh bụi và ngăn vật liệu không rơi ra ngoài.
  Băng tải gầu :được làm từ cao su tổng hợp bên trong có bện các sợi bố. Băng tải gầu đòi hỏi phải bền, chắc, chịu mài mòn và ma sát cao. Một yếu tố rất quan trọng là hệ số giãn của dây gầu phải rất thấp.
  Bulong gầu:Bulong được làm từ vật liệu thép mạ kẽm, đúc, taro ren và được tôi luyện qua lửa để tăng thêm độ cứng, độ mài mòn và dẻo dai cho mác thép. Bộ bao gồm (Bulong, Con tán mũ, Lông đên vênh, Lông đền phẳng hoặc lông đền lõm (dùng cho gàu thép) Kích thước theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
  Gầu múc:vật liệu thép hoặc nhựa ngoài ra trong nghành thực phẩm chúng tôi sử dụng gầu tải bằng vật liệu Inox.
  ống cấp liệu gầu tảiđươc thiết kế phù hợp .vật liệu có thể di vào trong gầu một cách dễ dàng mà không bị nghẹt.
  kích thước Băng tải gầu rộng: 150 (mm); 175 (mm) ; 200 (mm) ; 240 (mm) ; 275 (mm)Gàu múc : vật liệu nhựa hoặc thép.

  Ngoài ra công ty Toàn Phát còn cung cấp một số loại xích TPC trong công nghiệp khác như:
   

trang này