Công ty Thiết kế web

Bảo quản bàn học sinh tốt nhất cho bé

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi donghothoitranghanoi, 19/12/19.

 1. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

  1. Tránh va đập mạnh vào bàn ghế học sinh
  Các loại bàn ghế bằng gỗ tự nhiên đã được gia tăng độ bền trong ứng dụng nội thất, có giá thành cao. Tuy nhiên, ngay cả như vậy nếu bị va đập mạnh nhiều lần cũng có thể bị cong vênh, nứt, toác. Còn đối với bàn học sinh bằng gỗ công nghiệp có thể bền hơn, ít cong vênh, nứt, toác hơn. Nhưng nếu bạn muốn bàn học luôn bền đẹp với thời gian. Thì nên hạn chế sự tác động, va đập mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dạy cho trẻ cách bảo quản bàn học của mình được tốt.

  2. Vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách

  Để bảo quản bàn ghế học sinh bằng chất liệu gỗ một điều quan trọng nữa. Bạn cũng nên chú ý đó là cách giữ vệ sinh cho bàn học. Bàn học sạch sẽ, sáng bóng như mới thì lúc nào cũng tạo hứng thú học tập với các bé hơn là một bàn học trầy xước, vết mực loang lổ,…Vì thế, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh bàn học cho con. Để lúc nào bàn học của con cũng sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời dạy cho các bé ý thức vệ sinh sạch sẽ, bảo quản bàn học của mình được tốt. Điều này sẽ giúp con bạn có ý thức tốt hơn khi bảo quản đồ vật trong nhà và các đồ vật khác.

  3. Sử dụng bàn ghế bằng gỗ công nghiệp đúng để kéo dài tuổi thọ
  Không để bàn ghế công nghiệp bị dính nước lâu.

  Thực ra, các loại gỗ làm bàn học đã qua công nghệ xử lý có thể chống thấm, chống ẩm, ít bị ảnh hưởng khi gặp nước. Nhưng tốt nhất để bảo quản bàn ghế học sinh đúng cách. Thì chúng ta nên hạn chế cho bàn ghế tiếp xúc trực tiếp với nước, nhất là trong thời gian dài. Đối với những nơi ở thường xuyên ngập nước, ẩm thấp. Không nên dùng bàn học làm bằng loại gỗ rẻ tiền, chất lượng kém, dễ bị mối mọt, thấm nước… Nên dùng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp là MDF và MFC chống ẩm, chịu nước. Trong cả điều kiện thời tiết hay nồm ẩm như nước ta. Đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng tới 15 năm nếu bạn bảo quản đúng cách.

  Xem thêm: kệ tivi / giường ngủ / tủ quần áo / bàn trang điểm / tủ giày thông minh / bàn ăn / bàn ghế sofa / bàn làm việc / tủ giá sách /
   

trang này