Công ty Thiết kế web

Bảo vệ an ninh toàn diện cho căn nhà

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi iamzzu, 25/11/22.

 1. iamzzu

  iamzzu Member

  Có kinh nghiệm sắp 20 năm trong lĩnh vực nhà sản xuất bảo vệ huế, chiến thắng Đà Nẵng đã cung ứng tới người mua 1 giải pháp mới về an ninh 5 lớp kiểm soát an ninh căn nhà cho khách hàng của thắng lợi một cách thức phải chăng nhất.
  AN NINH BẢO VỆ TOÀN DIỆN 5 LỚP BAO GỒM:
  Hàng Rào Điện Tử
  Được lắp đặt tại tường rào, nơi xung quanh bên ngoài, cổng cửa, những lối ra vào… nhằm ngăn chặn sự đột nhập trong khoảng bên ngoài
  [​IMG]

  Cảm Biến vỡ Kính
  Được lắp đặt cho những mặt kính tại tòa nhà, văn phòng, nhà ở, biệt thự… để thông tin ngay lúc người lạ sở hữu hành vi đập tan vỡ cửa để xâm nhập

  [​IMG]

  Cảm Biến Mở Cửa
  Được lắp đặt tại những cửa chính, cửa ra vào, cửa sổ… để báo động ngay lúc người lạ mang ý định mở cửa
  Xem thêm: https://thangloidanang.com.vn/tin-t...ao-ve-an-ninh-toan-dien-cho-can-nha-1186.html

  [​IMG]

  Cảm Biến Thân Nhiệt
  Được lắp đặt bên trong các khu vực văn phòng, nhà ở, nhà kho, shop, phòng quan yếu,… nhằm phát hiện những hành vi xâm nhập thất thường vào bên trong tòa nhà
  [​IMG]

  Cảm Biến Rung Chấn
  Được lắp đặt để bảo kê những thiết bị, tài sản quan yếu như két sắt, máy ATM hoặc tủ chứa tài liệu,…
  Sở hữu lực lượng Chuyên viên An ninh sở hữu chuyên nghiệp và trình độ nghiệp vụ an cao phối hợp với hàng ngũ bức xúc nhanh, thắng lợi Gallagher sẽ xuất hiện ngay trong vòng 5-7 phút để khắc phục sự cố xảy ra. Tổ chức bảo kê Đà Nẵng An ninh trực tuyến chiến thắng Gallagher giúp các bạn giám sát an ninh toàn diện 24/7.

  Bài viết hay: Tập huấn nghiệp vụ sơ cứu vết thương cộng các chuyên gia
  kiểm soát an ninh bên ngoài:
  Chuông cửa mang hình: Đây là vật dụng giúp bạn nhận diện và trò chuyện có người vừa bấm chuông ngay trong nhà, nhờ ấy bạn có giảm thiểu đối mặt mang các vị khách lạ.- Hệ thống camera IP: Là hệ thống an ninh giám sát ghi nhận mọi hình ảnh đang diễn ra trong và ngoài ngôi nhà, cho phép bạn có thể giám sát tình hình ở mọi nơi đặt camera mọi lúc mọi nơi. Bởi thế, dù đang công tác xa nhưng chỉ cần duyệt smartphone, laptop,… bạn hoàn toàn sở hữu thể giám sát an ninh của ngôi nhà bạn.
  Cảm biến mở cửa và kính vỡ: Thiết bị báo động khi cửa bị cạy, mở trái phép hay kính bị vỡ lẽ.bảo vệ toàn diện cả bên ngoài lẫn bên trong- Hệ thống an ninh vòng ngoài: Là các dấu hiệu báo động truyền cảnh báo bằng tin nhắn tới gia chủ khi sở hữu người đột nhập trái phép từ cổng, tường rào.
  Hệ thống an ninh vòng trong
  Là các tín hiệu tiếp diễn phát ra lúc “vị khách không mới” tiếp tục tiến sau đến cửa trong hay hành lang. Tín hiệu thường thấy là: đèn trong nhà tự động bật sáng, còi hú ở mức nguy cấp, tin nhắn cảnh báo đến gia chủ và công an sắp nhất.bảo vệ bên trong:Rò rỉ gas và cháy nổ hay chập điện luôn là các nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập trong bếp của mọi nhà. Nhưng sở hữu hệ thống an ninh với cảm biến khí gas, cảm biến nhiệt và hệ thống cảnh báo lửa bạn sẽ luôn được cảnh báo ngay tức khắc ngay khi với các sự cố cháy nổ diễn ra trong bếp của bạn. Nhờ ấy, bạn với thể giám sát an ninh và khắc phục mọi sự cố ngay từ xa. Hơn nữa, nếu như bạn gặp trở lực trong việc nhận tin cảnh báo thì có những hệ thống an ninh tự động như: máy móc tự động phun nước, bột dập lửa; tự động ngắt điện toàn nhà tránh chập cháy lan truyền, hệ thống tự động ngắt gas sẽ giúp kiểm soát an ninh ngôi nhà bạn. Việc trang bị hệ thống giám sát an ninh không hề là 1 việc làm cho xa xỉ. Đây là 1 việc làm cho cấp thiết để mọi người nhà trong gia đình bạn luôn được sống trong 1 môi trường an toàn trong thời đại số hiện nay.
   

trang này