Công ty Thiết kế web

Bật mí 4 lý do nên chọn chum sành ngâm rượu không tráng men

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 6/12/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Giữa các dòng chum sành khác nhau hiện nay, chum sành ngâm rượu không tráng men vẫn luôn là sự lựa chọn của người sành rượu ngâm, rượu tự ủ. Tại sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý do nhất định phải dùng chum sành không tráng men trong bài viết sau đây.

  Tìm hiểu đặc trưng của chum sành ngâm rượu không tráng men

  Có nhiều loại chum sành có chất liệu đa dạng, nhưng trong số đó, chum sành tráng men và chum sành không tráng men vẫn là phổ biến nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng để ngâm rượu trong thời gian dài, người sành rượu thường lựa chọn các dòng chum sành không tráng men để nhờ tác dụng thẩm thấu các chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

  [​IMG]


  Về đặc trưng, có thể thấy chum sành ngâm rượu không tráng men có bề mặt nhẵn, mát mẻ khi chạm vào. Chum có độ mịn lì nhất định, không bóng bẩy như các loại chum tráng men khác. Sử dụng chất liệu đất sét cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng, sản phẩm trải qua nhiều giai đoạn xử lý đất, tạo hình, phơi sấy và nung đốt, giúp loại bỏ mọi độc tố và đạt được độ bền cao.

  Về màu sắc, chum sành ngâm rượu không tráng men có màu đỏ nâu trầm do được nung ở nhiệt độ lên đến 1300 độ C. Một chiếc chum hoàn hảo là chiếc chum có sự đồng nhất về màu sắc giữa xương đất và bề mặt ngoại vi.

  4 lý do nhất định phải dùng chum sành không tráng men ngâm rượu

  Không tự nhiên chum sành ngâm rượu không tráng me được nhiều người lựa chọn sử dụng đặc biệt là những người có hiểu biết và kỹ năng ngâm rượu. Khi bạn sở hữu chiếc chum sành tốt, chính hãng, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích trong thành quả ngâm rượu cũng như việc bảo vệ sức khỏe của mình.

  Dưới đây là những lý do nhất định bạn cần dùng chum sành không tráng men để ngâm rượu:

  Chum sành không tráng men cho thành quả rượu thơm ngon đặc biệt

  Chum sành không tráng men chính là chìa khóa vàng của những mẻ rượu ngon. Cấu tạo sành giữ được độ xốp nhất định trong đất, tạo ra nguồn địa nhiệt tuyệt vời, làm nên môi trường lý tưởng để rượu có thể ngấu ổn định. Nhờ đó, thành quả rượu ngâm êm và đậm đà không kém gì các loại rượu ngoại nổi tiếng.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/4-ly-do-nhat-dinh-phai-dung-chum-sanh-khong-trang-men-ngam-ruou.html
   

trang này