Công ty Thiết kế web

Bật mí cách phân biệt Chlorine Nhật hàng thật và giả

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi thietbibeboi-hanteco, 18/2/22.

 1. Clorin Nhật Bản tên thường tiêu dùng hay còn biết tới mang tên gọi khác là Chlorine nippon, Chlorine Hi-Chlon 70% Nhật… Đây là hợp chất hóa học mang tác dụng oxi hóa và với tính sát khuẩn cực mạnh. Chlorine nippon được tiêu dùng phần lớn trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là khử khuẩn môi trường trong giai đoạn đại dịch COVID hiện nay.

  Do nhu cầu sử dụng hóa chất Chlorine ngày một nhiều; kéo theo đấy là việc phổ biến hạ tầng phân phối trong nước trục lợi đưa ra thị trường các hàng giả, hàng nhái, hàng giả làm cho giảm hiệu quả tiêu dùng của hóa chất. Hãy cùng chúng tôi Phân tích phương pháp phân biệt Chlorine Nhật hàng thật và fake qua bài viết sau đây nhé.

  Công dụng của Chlorine Nhật
  Xử lý nước bể bơi: Xử lý nước bể bơi mang rêu, xử lý nước bể bơi bị đổi màu, diệt trùng nước bể bơi

  tiệt trùng nước thải sinh hoạt và công nghiệp …

  diệt trùng các con phố ống cấp nước

  khử trùng bể chứa nước

  sát trùng đài phun nước

  tiệt trùng nuôi trồng thủy sản

  vô trùng chuồng trại chăn nuôi

  vô trùng trang bị, vệ sinh nhà cửa, bệnh viện…

  [​IMG]


  Thực trạng về việc làm giả hóa chất Chlorine Nhật 70 hiện nay
  hiện nay đại dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng nguy hiểm đến cuộc sống và sức khỏe của con người; Bộ Y Tế đã khuyến cáo tiêu dùng hóa chất tiệt trùng với đựng Clo để diệt trùng y tế, phun khử khuẩn môi trường để phòng dịch. cộng với đó là việc hàng hóa nhập cảng cạnh tranh, nên nhiều đơn vị đã nâng cao mức giá, thậm chí thu nhặt lại vỏ cỗ ván đóng lại, khiến fake hóa chất Chlorine Nhật giả để bán.

  không những vậy, nhu cầu tiêu dùng Chlorine Hi-Chlon 70 trong nuôi trồng thủy sản, xử lý nước bể bơi, nước thải cũng ngày càng phổ thông. Để trục lợi, kiếm lời, việc làm kém chất lượng hóa chất đã xuất hiện khá đa dạng trên thị phần.

  Việc dùng hóa chất kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người xúc tiếp mà còn ảnh hưởng tới môi trường, khiến giảm đi mức độ hiệu quả diệt trùng của hóa chất. mang thể gây dị ứng, mẩn đỏ da… và đa dạng tác hại khác.

  => Xem thêm sản phẩm hóa chất Chlorine Nippon khử trùng nước bể bơi tại http://hanteco.vn/hoa-chat-be-boi-chlorine-70-hieu-nippon.html.

  Cách phân biệt Chlorine Nhật hàng thật và hàng fake
  mặc dầu sở hữu nhiều hàng giả trên thị trường bên cạnh đó người mua vẫn với thể kiểm chứng qua các thông báo sau đây.

  [​IMG]


  HANTECO VIỆT NAM

  Website: http://hanteco.vn/

  Hotline: 0972.003.001 - 0986.365.003

  Địa chỉ: Số 17B6, Ngõ 332, Hoàng Công Chất
   

trang này