Công ty Thiết kế web

Bật mí đia chỉ mua chum sành tại hải phòng uy tín

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 31/10/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Ta thường nghe câu “Hải Phòng không lòng vòng”, đúng vậy, người thành phố hoa phượng đỏ có sự hào sảng riêng. Họ không ngại cho việc chi trả những món đồ tốt và đúng nhu cầu. Song vẫn cần tránh những sản phẩm kém chất lượng, thì bạn cần biết những lưu ý để mua chum sành tại Hải Phòng thật chuẩn sau đây.

  Nên mua chum sành gì tại Hải Phòng?

  Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sành sứ khác nhau từ ngoại nhập đến chum sành Việt Nam, thậm chí là các loại sành kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế, người tiêu dùng cần tỉnh táo để lựa chọn được các sản phẩm

  Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các mẫu chum sành Bát Tràng, dưới hơn là phân khúc các mẫu chum sành Trung Quốc giá rẻ. Cả hai đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Chum sành Trung Quốc giá rẻ hơn một chút so với Bát Tràng nhưng bạn khó kiểm định được chất lượng sành sứ, độ bền chắc. Ngoài ra, chúng cũng không được khuyên dùng để ngâm rượu, đặc biệt là với các loại rượu lâu năm.

  Đó là bởi khi không thể xác định được các thành phần cấu tạo, độ an toàn của sành, khi ngâm rượu lâu năm sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về sự không an toàn với sức khỏe, nguy cơ ung thư cho người sử dụng.

  Vì thế, khi mua chum sành tại Hải Phòng, bạn cần lựa chọn được các loại chum sành có nguồn gốc, dễ tìm nhất là các mẫu chum sành Bát Tràng.

  [​IMG]


  Lưu ý khi chọn mua chum sành tại Hải Phòng sao cho chuẩn

  Bát Tràng là một địa danh nổi tiếng với gốm sứ nằm tại Thủ đô Hà Nội cách không quá xa Hải Phòng. Sành sứ Bát Tràng đã được kiểm chứng qua hàng trăm năm. Vì thế, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn các sản phẩm gốm sứ tại đây.

  Nếu bạn không đến được trực tiếp làng gốm mà muốn mua chum sành tại Hải Phòng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  Lựa chọn đúng thương hiệu chum sành uy tín

  Bạn nên lựa chọn những thương hiệu trực tiếp sản xuất hoặc phân phối các sản phẩm chum sành Bát Tràng lâu năm, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người sử dụng và đánh giá. Quý khách cũng có thể tìm hiểu các chương trình bảo hành, ưu đãi của thương hiệu để gia tăng niềm tin về sản phẩm.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/chon-mua-chum-sanh-tai-hai-phong-sao-cho-chuan.html
   

trang này