Công ty Thiết kế web

Bật mí tip chọn đèn ngủ hiện đại từ gốm sứ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 9/6/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Nếu phong cách vintage đề cao sự hòa trộn và kết hợp màu sắc, thì phòng ngủ theo phong cách hiện đại cần những chiếc đèn thế nào. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những chiếc đèn ngủ để bàn hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.

  Đặc trưng của không gian phong cách hiện đại

  Phong cách hiện đại là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi cách bài trí đơn giản, tôn sang trọng, không kén diện tích không gian. Lối kiến trúc này có sự tương đồng từ những món đồ nội thất nhỏ nhất trong nhà.

  [​IMG]


  Sử dụng màu sắc trung tính

  Dễ dàng nhận thấy, màu sắc trong kiến trúc hiện đại thường mang màu trung tính như đen, trắng hay xám. Việc sử dụng những màu chủ đạo trung tính giúp tôn lên các chi tiết nội thất nổi bật.

  Tuy nhiên việc sáng tạo là không giới hạn, bạn vẫn có thể sử dụng các màu sắc nổi bật riêng cho căn phòng của mình. Bên cạnh đó cân đối bố cục và các sản phẩm nội thất trong nhà để giữ được tính hiện đại của căn phòng.

  Áp dụng nhuần nhuyễn các đường thẳng

  Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của kiến trúc hiện đại là sự kết hợp tài tình của các đường thẳng. Chúng được kết hợp hài hòa để căn phòng thêm nhẹ nhàng và không tạo cảm giác khô cứng.

  Chất liệu trong phong cách hiện đại

  Nếu như châu Âu chuộng các chất kim loại sáng màu chrome để để tạo điểm nhấn thì châu Á chúng ta thường sử dụng gỗ, bê tông… Song, ngày nay các vật liệu dường như đa dạng hơn, người dùng được thoải mái lựa chọn theo ý thích.

  Đặc điểm của các dòng đèn ngủ để bàn hiện đại

  Một chiếc đèn ngủ để bàn hiện đại cũng có những tiêu chí giống và khác với phong cách kiến trúc hiện đại chung. Như vậy chiếc đèn mới có sự hòa hợp, lại tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/ban-da-biet-chon-den-ngu-de-ban-theo-phong-cach-hien-dai.html
   

trang này