Công ty Thiết kế web

Bayvip|Hướng dẫn rút tiền bayvip

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi vjpbay888, 9/3/22.

 1. vjpbay888

  vjpbay888 New Member

  Bayvip – Cách nạp và rút tiền trong bayvip


  Bayvip là cổng game dân gian đổi thưởng Việt Nam bao gồm các trò chơi quay hũ,xóc xóc,rồng hổ,quay hũ mini poker,candy,kubo,bắn cá…


  [​IMG]  Link game bayvip: BAYVIP - Cổng game đổi thưởng dân gian Việt Nam

  Link tải game bayvip:
  https://bayvipclub.com/download/


  Nạp tiền bayvip

  Bayvip hiện nay cung cấp cho người chơi đa dạng cách nạp tiền vào chơi game chủ yếu thông qua 3 cách sau:

  1.Nạp bằng thẻ cào điện thoại: đây là cách thức đơn giản nhất trong quá trình nạp thẻ vào game.Tỷ lệ quy đổi khi nạp bằng thẻ cào là 1:1. Ví dụ nạp thẻ 100k thì các bạn nhận được 100k bayvip.


  [​IMG]  2.Cách nạp qua mua bán với các đại lý: Hiện tại Bayvip cung cấp 30 địa chỉ đại lý uy tín để các bạn có thể thuận lợi trong việc mua bán bayvip,thông thường các đại lý cung cấp tỷ lệ 117:100.Ví dụ các bạn nạp 100k thì sẽ nhận được 117k bayvip


  [​IMG]  3.Nạp bằng ví điện tử: Đây là chức năng mới được update gần đây cũng khá tiện lợi,các bạn có thể nạp game bằng ví Momo hoặc Viettepay, tỷ lệ quy đổi theo cách này ưu đãi hơn 120:100. Ví dụ nạp 100k momo các bạn nhận được 120k bayvip. Đây có thể nói tỷ lệ nạp có lợi nhất cho người chơi.


  Rút tiền bayvip:

  Bayvip hiện nay cũng cung cấp 2 hình thức rút tiền cho người chơi:

  1.Rút tiền thông qua mua bán đại lý: Để rút tiền theo cách này thì các bạn liên hệ trực tiếp với đại lý thu mua,tỷ lệ rút tiền theo cách này thường thì các bạn mất 3%-5% so với khi nạp.


  2.Rút tiền về ví Momo,ViettetPay: Tỷ lệ rút tiền qua ví điện tử so với rút tiền là không mất phí. Cũng như tỷ lệ nạp tiền là 120:100. Ví dụ để rút tiền 100k về ví điện tử thì các bạn cần có 120k bayvip (không bị mất phí).

  Đơn giản chỉ cần điền đầy đủ thông tin là có thể rút tiền, vì quá trình này diễn ra tự động nên tiền sẽ về ví ngay lập tức xong khi hoàn thành.

  [​IMG]  [​IMG]  Lưu ý: Tất cả các giao dịch nạp tiền bayvip đều được khuyến mãi x3 sau khi hoàn thành 1 khoảng thời gian chơi game đủ đáp ứng thể lệ của chương trình, chúc các bạn may mắn!
   

trang này