Công ty Thiết kế web

Bến Tre phấn đấu 38,7% trẻ từ 6-15 tuổi biết bơi năm 2019

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 20/3/19.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  Ngoài ra, Sở GD&ĐT cũng yêu cầu duy trì các trường đã thực hiện mô hình “Học sinh toàn trường biết bơi” năm học vừa qua và lựa chọn thêm ít nhất 4 đến 6 trường năm học 2019-2020.

  Đối với các trường tiểu học và THCS là địa bàn thuộc xã nông thôn mới, thị trấn, phường văn minh đô thị phải đăng ký 100% thực hiện mô hình để thực hiện tốt kế hoạch phổ cập bơi phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn năm 2019 và những năm tiếp theo của giai đoạn 2013-2020.

  Các trường tiểu học và THCS đăng ký thực hiện mô hình “Học sinh toàn trường biết bơi” phải đạt chỉ tiêu: đối với trường tiểu học, đến cuối năm học, học sinh biết bơi phải đạt 65% trở lên; trường THCS đến cuối năm học, học sinh biết bơi phải đạt 90% trở lên (trừ số học sinh không tham gia do sức khỏe, bệnh tật).

  Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các phòng GD&ĐT chỉ đạo tất cả trường tiểu học, THCS lựa chọn, cử giáo viên thể dục cốt cán tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn viên bơi; tổ chức, sắp xếp dạy học phổ cập bơi cho học sinh vào chương trình chính khóa môn thể dục phần nội dung môn thể dục, thể thao tự chọn, hoặc các ngày nghỉ trong tuần năm học và dịp nghỉ hè.

  Thực hiện công tác vận động xã hội hóa trong xây dựng các loại bể bơi (cố định, di động), hỗ trợ phí học bơi cho học sinh thuộc diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn,...

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hoaquytu

  hoaquytu Member

  Vì mình không biết bơi nên trong khi mọi người lội sông, suối. Thì mình toàn ngồi trên bờ mà thôi. Coi như mất một phần của tuổi thơ
   

trang này