Công ty Thiết kế web

Bí quyết mua đèn ngủ gốm sứ giá tốt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 23/5/22.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Thị trường đèn ngủ gốm sứ nổi lên nhờ các sản phẩm truyền thống mang tính độc đáo. Song, các sản phẩm kém chất lượng xuất hiện “lũng loạn” thị trường với các tầm giá khác nhau. Vậy đèn ngủ gốm sứ giá bao nhiêu là chính xác?


  Kinh nghiệm mua đèn ngủ gốm sứ giá tốt

  Trước khi trả lời cho câu hỏi đèn ngủ gốm sứ giá bao nhiêu, bạn hãy lưu ý một số kinh nghiệm mua đèn gốm để bàn dưới đây để vừa được giá tốt mà vẫn mua được đèn chính hãng nhé.

  Kiểm tra đèn chuẩn chính hãng

  Đèn gốm chuẩn có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng danh tiếng với nghề gốm lên tới hơn 700 năm. Các sản phẩm gốm Bát Tràng nói chung và đèn ngủ nói riêng mang những đặc trưng riêng mà bạn có thể kiểm tra bằng cách:

  Gõ nhẹ lên phần thân gốm sứ của đèn, nếu âm thanh phát ra trong và vang như kim loại, đây là đèn chuẩn.
  Ngược lại, tiếng trầm và đục là dấu hiệu của một chiếc đèn bị nứt âm hoặc gốm nung non.
  Họa tiết hoa văn trên đèn gốm Bát Tràng được vẽ bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Nét thanh nét đậm rõ ràng, màu men không bị nhòe mà rất đều đặn, thanh thoát.
  Các bộ phận được gia cố chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn nên kiểm tra thêm các bộ phận như dây cắm, đui đèn để đảm bảo đèn hoạt động tốt.

  [​IMG]


  Lựa chọn cơ sở uy tín, minh bạch nguồn gốc

  Nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng với giá cao, tốt nhất hãy lựa chọn các cơ sở trực tiếp sản xuất gốm tại ngay làng gốm Bát Tràng, đồng thời yêu cầu được chứng minh nguồn gốc rõ ràng các sản phẩm.

  Muốn giá rẻ hãy mua tận xưởng

  Hiện nay các xưởng sản xuất gốm tại Bát Tràng không chỉ tập trung vào bán buôn mà đã phát triển các cửa hàng phục vụ khách bán lẻ. Mua ở những cơ sở này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí do không bị đội giá qua trung gian mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng.

  Bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Gốm sứ Bảo Khánh tại 14 Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội để mua được các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ giá hợp lý, chuẩn chính hãng.
  >>> xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-ngu-gom-su-gia-bao-nhieu-kinh-nghiem-mua-den-chuan.html
   

trang này