Công ty Thiết kế web

Biện pháp thiết kế nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc cận nhà ở công

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi hatakailo, 3/9/21.

 1. hatakailo

  hatakailo Member

  Chúng ta cần thi công xây dựng một hệ thống thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc dọc theo đường bộ và đường sắt thay thế trên các khu nhà ở mới

  [​IMG]

  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Thị trưởng Gyeonggi Gunpo Han Dae-hee đã thúc giục chính phủ vào ngày 31 chuẩn bị các biện pháp giao thông trên diện rộng trước khi thành lập các khu nhà ở công cộng mới liền kề với nhiều nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc truyền thống.

  Tại cuộc họp báo cùng ngày, Thị trưởng Han nói: “Chúng ta cần đưa ra các biện pháp như thiết kế xây dựng mạng lưới nhà hàng bố trí dọc đường sắt và các tuyến đường thay thế có thể bổ sung cho Quốc lộ 47, thi công thêm nhiều kiểu thiết kế nhà hàng có kiến trúc Hàn Quốc truyền thống”.

  Ông nói: "Bản đồ quy hoạch khu nhà ở công cộng được quy hoạch xung quanh quốc lộ 47", ông nói. Ông cũng yêu cầu giảm thiểu tỷ lệ nhà cho thuê để thi công kiến trúc thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc tại các khu nhà ở công cộng mới. Tiếp sau đó ông này cho biết thêm: “Tỷ lệ nhà cho thuê lâu dài ở Khu phố mới Sanbon là 8,17%, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ của Khu phố mới Pyeongchon gần đó (1,16%). Việc hỗ trợ khâu thiết kế các nhà hàng tiện ích cho dân Hàn QUốc này phải được thực hiện”, ông nhấn mạnh.

  Ngoài ra, một thị trưởng cũng yêu cầu chính phủ đảm bảo các chức năng tự cung tự cấp, chẳng hạn như di dời Trạm hậu cần Gunpo và mở rộng các cơ sở kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng ở Hàn Quốc liên quan đến ngành công nghiệp thứ 4.

  Thị trưởng Han nói, "Gunpo đang thiếu đất sẵn có". "Nếu chúng ta tăng cường các chức năng tự cung tự cấp như thu hút ngành công nghiệp thứ 4 đến các khu nhà ở công cộng và di dời nhà ga hậu cần phức hợp, chúng ta sẽ có thể giải quyết được tình trạng thiếu đất dùng vào việc thiết kế thi công nhà hàng và nhà ở sẵn có".

  Ngày hôm trước, chính phủ đã công bố kế hoạch đấu thầu dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và thi công trọn gói, dự án này diễn ra song song với việc thành lập một khu nhà ở công cộng mới bao gồm việc xây dựng 41.000 ngôi nhà ở quận Poansan của Uiwang-gun liền kề với nhiều nhà hàng kiểu Hàn Quốc trên diện tích 5,86 triệu mét vuông.

  Giảm xuống còn 5 khu vực quản lý đất dùng vào thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chưa bán được ...Ngoại trừ Gimcheon, Gyeongbuk

  Gyeongsangbuk-do đã bị loại khỏi khu vực quản lý nhà chưa bán. Tổng công ty Bảo lãnh Nhà ở và Đô thị (HUG) đã công bố kết quả của cuộc lựa chọn khu vực quản lý đất thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc chưa bán được lần thứ 60 vào ngày 31 và cho biết vì Gimcheon, Gyeongbuk đã bị loại ra, nên số khu vực quản lý đã giảm xuống còn năm khu.

  Asan-si, Jeollanam-do, Gwangyang-si (không bao gồm các khu vực được quản lý), Yangsan-si, Gyeongsangnam-do, Changwon-si, Gyeongnam (không bao gồm các khu vực thiết kế kiểu mẫu nhà hàng Hàn Quốc trong quy định thi công xây dựng) và Geoje-si, Gyeongsangnam-do hiện được coi là hàng chưa bán các lĩnh vực quản lý.

  Trong thời gian giám sát (2 tháng), Gimcheon đã bị loại khỏi khu vực quản lý do không đáp ứng các yêu cầu về kiến trúc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hay doanh số bán trước chưa bán được tăng lên, độ phân giải thấp và mối quan tâm.

  Tính đến cuối tháng trước, có 3.188 căn nhà chưa bán được dù đã thi công xong gần nhà hàng kiểu chuẩn Hàn Quốc trong diện quản lý nhà ở chưa bán được, chiếm 20,98% trong tổng số 15.198 căn nhà ở tồn đọng trên toàn quốc. Khi mua mặt bằng để thi công nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc để kinh doanh ăn uống, hay với mục đích cung cấp nhà ở cho nhân viên trong khu vực quản lý bán chưa bán được thì cần phải kiểm tra sơ bộ để đảm bảo bán.

  Ngay cả khi đất đã được mua, một nhà điều hành kinh doanh dịch vị thiết kế nhà hàng muốn được thi công và bảo lãnh bán phải trải qua một cuộc kiểm tra trước.

  Theo fnb.qdc.vn
   

trang này