Công ty Thiết kế web

Bọc ghế quầy bar ghế chân cao tại HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi VanManh4477, 9/12/21.

 1. VanManh4477

  VanManh4477 Member

  Hotline: 093.797.3443
  ( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )
  Link Tham Khảo: https://bearsofa.com/boc-ghe-quay-bar-ghe-chan-cao-tai-tphcm/

  [​IMG]

  Mẫu da bò bọc lại ghế quầy bar

  Mẫu anh chọn là loại da của hãng da bò nổi tiếng thế giới Moore & Giles. Đây là hãng da lâu đời của Mỹ, được thành lập từ năm 1933 tại Lynchburg, Virginia. Chuyên sử dụng để bọc những bộ ghế sofa cao cấp nhất trên thị trường hiện tại. Để bọc ghế quầy bar gồm 4 cái này, sẽ cần khoảng 2 bộ da bò lớn. Nhưng trước tiên, cần phải tạo hình nệm cho khung ghế gỗ.

  [​IMG]

  Tạo hình nệm cho khung ghế và lấy mẫu để may vỏ bọc

  Thợ bọc ghế quầy bar sẽ đo và cắt mẫu áo ghế ngay trên khung ghế sau khi được bọc nệm này, trước khi đo và cắt trên da bò thật. Vì giá trị một bộ da là khá lớn, nên mọi “sai lầm” không chỉ phải “trả giá” bằng tiền, mà còn cả thời gian, hơn một tháng chờ đợi. Trước khi cắt da, người thợ cần phải căng tất cả bề mặt da và căng cả mắt nữa để kiểm tra lỗi.

  Chỉ cần trầy xước, nhăn hoặc một vết sẹo dù nhỏ nhất trên da cũng phải bỏ. Với BearSofa, tất cả các loại chất liệu, chỉ cần một lỗi nhỏ là không bao giờ sử dụng để may bọc ghế sofa.
  [​IMG]

  Da bò được căng ra để kiểm tra lỗi và cắt áo bọc ghế quầy bar

  Sau khi được cắt theo mẫu đo được trên khung ghế, các mảnh da sẽ được người thợ may nối với nhau thành một chiếc vỏ hoàn chỉnh. Công đoạn may được diễn ra chậm rãi và cẩn thận để đảm bảo đường may thật đều, thật chính xác.

  [​IMG]

  Những chiếc vỏ bọc ghế quầy bar đã được may xong

  Bước cuối cùng là bọc áo ghế vừa may xong lên khung ghế. Phần nệm lót ngồi sẽ được làm và bọc rời với khung ghế để có thể sử dụng được cả 2 mặt của nệm. Sau đó thợ sẽ vệ sinh mặt da và kiểm tra thêm một lần nữa. Chắc chắn rằng các chi tiết đã đạt yêu cầu, BearSofa hẹn và giao ghế đến nhà khách hàng. Dưới đây là ảnh ghế được chụp tại nhà anh khách, mời bạn xem qua nha.
  [​IMG]

  Chân dài như siêu mẫu

  [​IMG]

  Màu da bò rất hợp với khung ghế

  [​IMG]

  Lưng ghế được thiết kế như các nan của chiếc quạt

  [​IMG]

  Các đường gân nổi được làm rất sắc sảo

  [​IMG]

  Chụp cận cảnh đường chỉ may bọc ghế sofa quầy bar

  [​IMG]

  Mặt nệm nhỏ nhỏ xinh nhin nhìn là muốn ngồi rồi

  [​IMG]

  Mẫu da bò đậm chất Mỹ

  [​IMG]

  Xếp hàng trước phòng thu đang được thi công

  Mỗi một chiếc ghế bọc lại, BearSofa đều coi đó như là một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Cảm giác làm ra được một sản phẩm đẹp, chất lượng, làm khách hàng hài lòng thật là lâng lâng khó tả. Không chỉ khi bọc ghế quầy bar này, mà tất cả các lần bọc ghế sofa cho khách hàng, làm nệm ngồi ghế gỗ hay bọc lại ghế bàn ăn… các anh em thợ đều có chung cảm giác đó. Tất nhiên, thỉnh thoảng cũng có một vài lần xảy ra lỗi, nhưng hầu như là không đáng kể và đều được BearSofa xử lý ngay lập tức.
  Bọc ghế quầy bar tại HCM
   

trang này