Công ty Thiết kế web

Bơm định lượng phòng thí nghiệm nên chọn thương hiệu nào?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 30/8/23.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Bơm định lượng phòng thí nghiệm nên chọn thương hiệu nào?

  Bài viết sau đây của Vimex xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc là bài “Bơm định lượng phòng thí nghiệm nên chọn thương hiệu nào?” do các kỹ thuật viên lâu năm của chúng tôi chia sẻ. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bơm định lượng phòng thí nghiệm là các loại bơm định lượng công suất nhỏ, có thể bơm mọi loại hóa chất, đặc biệt là các loại hóa chất có khả năng ăn mòn mài mòn cao vì vậy bơm định lượng phòng thí nghiệm thường là bơm định lượng dạng màng.

  Máy bơm định lượng phòng thí nghiệm là loại máy bơm định lượng có ứng dụng chính trong học tập và nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm.

  Bơm định lượng phòng thí nghiệm thường là bơm định lượng mini có công suất nhỏ, lưu lượng bơm nhỏ và thường là bơm định lượng dạng màng.


  >>> Xem thêm:Bơm màng bột

  Bơm định lượng phòng thí nghiệm chọn thương hiệu nào?

  Khác với các dòng bơm định lượng được dùng trong sản xuất công nghiệp hoặc các nhu cầu khác ngoài đời sống, bơm định lượng phòng thí nghiệm là tên gọi của loại bơm định lượng có ứng dụng chuyên trong phòng thí nghiệm.

  Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sản xuất các loại bơm định lượng khác nhau, điển hình các quốc gia như Ý, Mỹ, Đài loan, Trung Quốc là những quốc gia có nhiều hãng bơm định lượng nổi tiếng về chất lượng, giá thành và hiệu quả làm việc. Các quốc gia này đều là những quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ và sản xuất máy móc, đặc biệt là các loại máy bơm công nghiệp.

  Trên thị trường có hàng trăm mẫu bơm định lượng khác nhau, các hãng bơm định lượng ra đời ngày càng nhiều, mỗi quốc gia ít nhất có vài hãng bơm định lượng khác nhau vì vậy thật khó để đánh giá chất lượng bơm định lượng của những quốc gia này.  Sử dụng bơm định lượng phòng thí nghiệm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhu cầu học tập và nghiên cứu.

  Khi chọn bơm định lượng phòng thí nghiệm nên chọn các nhà cung cấp chính hãng để có sản tốt nhất với giá cả phải chăng cho hiệu quả định lượng cao nhất.

  Sử dụng bơm định lượng phòng thí nghiệm cần thường xuyên vệ sinh bơm để kéo dài tuổi thọ cho bơm

  Khi so sánh máy bơm các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia này chúng ta thấy Ý là quốc ra cho ra đời nhiều dòng bơm định lượng nhất, tất cả các hãng bơm định lượng Ý đều có giá thành vừa phải, chất lượng hàng đầu, sử dụng bền lâu ít hư hỏng.

  Tiếp theo không thể kể đến Mỹ là cường quốc kinh tế công nghiệp của thế giới, Mỹ cũng là quốc gia hàng đầu về bơm định lượng sau Ý. Các loại bơm định lượng Mỹ điển hình như Blue White hay FTI được khẳng định chất lượng ngay khi sử dụng

  Gọi cho chúng tôi nếu cần sử dụng bơm định lượng phòng thí nghiệm. Hotline: 0989.775.196.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:sửa bơm bánh răng
   

trang này