Công ty Thiết kế web

Các loại máy bơm chìm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 31/7/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Các loại máy bơm chìm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?


  Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu dùng máy bơm chìm nước thải. Hiện nay, tại Hà Nội rất nhiều đơn vị cung cấp loại máy này ra đời. Nhưng làm thế nào để chọn nơi bán sản phẩm với giá tốt không hề đơn giản. Bạn cần phải có kinh nghiệm thì mới chọn được nơi uy tín nhất. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây Vimex sẽ chia sẻ chi tiết.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm hướng dẫn lắp máy bơm nước mini

  Máy bơm chìm là gì?

  Máy bơm chìm là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt, do bơm có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm chìm được bao bọc trong một khoang kín, để đảm bảo cho motor của máy bơm chìm không thể tiếp xúc được với chất lỏng.

  Đặc điểm của máy bơm chìm là có thể đặt sâu trong môi trường nước thải, nước sạch, nước thải có lẫn tạp chất.

  Máy bơm chìm có 2 dạng chính : máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan,cả hai loại bơm này đều sử dụng chủ yếu động cơ điện

  Những loại máy bơm chìm thông dụng và tốt nhất hiện nay

  - Máy bơm chìm 1HP được sử dụng rộng rãi dùng trong dân dụng, bơm được ứng dụng trong các công việc bơm nước thải, hút bùn, cát sỏi trong hố móng xây dựng, để bơm nước thải công nghiệp, bơm nước tưới các loại cây...đây là loại máy thường được sử dụng với thông số kỹ thuật như sau: Công suất: 750(W) - 1HP, nguồn điện thường sử dụng: 220(V)

  >>> Xem thêm catalogue bơm chìm nước thải ebara

  - Máy bơm chìm mini 220V là loại máy bơm chìm nước thải có công suất nhỏ, tùy thuộc vào yêu cầu về áp lực, lưu lượng nước và ứng dụng của máy mà a chọn cho phù hợp. Công suất máy bơm chìm mini cũng rất nhỏ: 30W, 80W, 85W,100W, 150W,....Thường sử dụng điện áp 220V là chủ yếu. Có một số bơm chìm mini cùng cho bể cá cảnh thì sử dụng điện áp 12V hay 24V. Bơm được ứng dụng trong các hộ gia đình với nhu cầu bơm nước ít, bơm thác nước, hòn non bộ với rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm chìm mini.

  Máy bơm chìm APP có công suất hoạt động ở nhiều mức khác nhau từ 1.5hp đến 7.5hp nhằm phục vụ cho nhu cầu dân dụng: bơm nước thải có công suất lớn hơn dùng bơm nước thải sinh hoạt, bơm bùn trong ao hồ.

  Vì hoạt động trong môi trường nước nên những chiếc máy APP đều được chế tạo bằng những vật liệu đạt chuẩn quốc tế.

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng bơm chìm nước thải tạo Việt Nam. Ứng dụng thực tế tốt và dễ dàng vận hành, sử dụng, cùng với nhiều sáng chế năng cao tính năng của sản phẩm đã được chứng nhận.

  - Máy bơm chìm 2HP đây là một dạng bơm ly tâm, nhờ lực ly tâm nước được hút vào và đưa lên trên. Máy bơm chìm 2HP được sử dụng trong các ngành công nghiệp, được sử dụng rất nhiều. Máy bơm chìm 2hp đồi hỏi độ kín cao để bảo vệ động cơ khi ngập chìm trong nước. Máy bơm được thiết kế với công suất cao, động cơ hoạt động mạnh mẽ nên mang lại hiệu quả cao. máy bơm chìm 2hp với đặc điểm chính là đặt chìm hoàn toàn trong nước, tương đương với công suất 1.5Kw

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn thêm về loại máy bơm chìm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vimex 0989 775 196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy mỹ
   

trang này