Công ty Thiết kế web

Các loại dịch vụ Cloud Email

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 31/7/22.

 1. kenzjkudo04

  kenzjkudo04 Member

  Khái niệm về dịch vụ Cloud Email
  [​IMG]
  Khái niệm Cloud Email
  Cloud Email về cơ bản vẫn là dịch vụ thư điện tử giống như Email. Nhưng nó có điểm khác biệt đó là các account thay vì có đuôi là @gmail.com. Thì đuôi của Cloud Email là tên miền của doanh nghiệp đó. Từ đó hệ thống máy chủ như một DataBase lưu trữ các hoạt động của toàn bộ nhân viên thông qua Cloud Email.


  Dịch vụ Cloud Email Hosting
  Thông thường, các email được gửi đến dịch vụ lưu trữ email đám mây này mang lại độ tin cậy cao cho người nhận. Dịch vụ lưu trữ Cloud email hosting này được biết đến như một dịch vụ dành cho khách hàng. Người nhận sẽ nhận được email từ máy chủ email. Xây dựng lòng tin khi bản thân email đại diện cho hình ảnh của công ty. Từ địa chỉ email đến thông tin doanh nghiệp. Điều này khiến các khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy lịch sự qua email.


  Ưu điểm của Email Hosting
  Lưu trữ email cho phép cấu hình tùy chỉnh và số lượng tài khoản giúp các công ty giảm nguy cơ email bị spam trong hộp thư của khách hàng. Tương tự như máy chủ email, dịch vụ lưu trữ email cũng có nội dung bảo mật cao và IP danh sách đen hạn chế.


  Định dạng trên điện thoại thông minh và nhiều thiết bị điện tử phổ biến. E-mail hosting cũng cho phép bạn gửi những e-mail có dung lượng lớn, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi e-mail.Có bản sao lưu trên máy chủ để tránh sự cố máy chủ.


  Dịch vụ Cloud Email Server
  [​IMG]
  Dịch vụ Email Cloud Server

  Dịch vụ máy chủ email đám mây – hay còn gọi là máy chủ email. Đây là email quản lý tất cả các dịch vụ email, email khác trong cùng một phần mở rộng tên miền.Tại đây bạn có quyền nhận e-mail từ người gửi và chuyển e-mail đến một địa chỉ e-mail khác với quyền thấp hơn.


  Máy chủ email đám mây có thể nhận một lượng lớn email mỗi ngày. Và bạn có quyền cấu hình dung lượng của địa chỉ e-mail quyền thấp hơn.


  Ưu điểm nổi bật của Email Server
  Máy chủ email được thiết kế để rất hiệu quả trong việc chống thư rác và ngăn chặn vi rút. Nếu bạn sử dụng loại email này để quản lý tất cả email liên hệ của khách hàng, email nội bộ doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.


  Gần như 100% các tập đoàn và tổng công ty lớn trên thế giới sử dụng máy chủ email – email doanh nghiệp. Điều này giúp duy trì bảo mật. Thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp tối ưu. Người dùng có thể kiểm tra e-mail bất cứ lúc nào bằng phần mềm tích hợp như Microsoft Outlook hoặc trực tiếp trong Web Mail.


  Máy chủ e-mail được trang bị giao thức SSL và do đó cung cấp mức độ bảo mật cao. Nó có không gian lưu trữ riêng biệt, sử dụng IP riêng. Máy chủ thư cho phép người dùng qua Internet nhận hoặc gửi e-mail trực tiếp bằng tên miền của bất kỳ tổ chức nào. Các tổ chức cũng có thể thiết lập dung lượng tối đa cho mỗi người dùng và quản lý nội dung email cho tất cả các thành viên trong hệ thống.


  Dịch vụ Cloud Email Marketing
  Đây là email giới thiệu quảng bá thông tin sản phẩm – dịch vụ được gửi đến khách hàng. Với email này bạn có thể gửi cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Và bạn cũng có thể biết khách hàng nào đã nhấp để đọc email hoặc các liên kết nội dung trong email.


  Do đó, tiếp thị qua email đám mây có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng mới.Hay chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn, mọi thứ đều được phản ánh qua cloud e-mail marketing.


  Ưu điểm của Email Marketing
  • Tiết kiệm chi phí: So với marketing trực tiếp, ưu điểm chính của e-mail marketing là ưu điểm chính. Nó tiết kiệm chi phí. Chiến dịch có thể khiến doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều ngân sách in ấn, nhưng công cụ này sẽ gửi một thông điệp chu đáo đến những khách hàng cần chi tiêu. Kết quả chỉ là “số lẻ” từ một chiến dịch tiếp thị trực tiếp.
  • Đây là một hình thức tiếp thị: bạn có thể nhắm mục tiêu những người mà bạn biết quan tâm đến nội dung thông điệp của bạn. Ngoài ra, tiếp thị qua email cũng có thể giúp các công ty xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo niềm tin và định vị trong tâm trí họ bằng cách cung cấp nội dung và thông tin hữu ích.
  [​IMG]
  Ưu điểm của Email Marketing
  Ưu điểm khác của Email Marketing
  • Tốc độ nhanh, liên lạc dễ dàng: Ưu điểm của hình thức này là thông điệp của bạn đến được với khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi có ý tưởng quảng bá hoạt động kinh doanh mới cho công ty. Bạn có thể thông báo cho tất cả khách hàng qua email. Thay vì phải chờ đợi lâu để chuẩn bị và đầu tư chi phí cắt cổ so với các hình thức marketing khác.
  • Theo dõi kết quả, tự động hóa chiến dịch: bạn có thể theo dõi tất cả dữ liệu để cải thiện hoạt động kinh doanh. Cũng như tiến trình tiếp thị của mình dựa trên các chỉ số như: email đã gửi, số người đã mở email, số phản hồi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể đồng thời tự động hóa chiến dịch email marketing bằng các công cụ tự động lọc, gửi và gửi theo tuần, tháng …
  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

trang này