Công ty Thiết kế web

Cách kiếm tiền thông qua Facebook có đơn giản?

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi thanhtungtools, 29/11/22.

 1. Mạng xã hội hiện nay đã và đang chiếm một vai trò rất lớn đối với chúng ta. Chỉ cần mở mắt ra, các bạn có thể nhìn thấy mọi người đang cầm chiếc điện thoại và lướt bảng tin. Thậm chí, chính các bạn cũng là một trong số đó. Và mạng xã hội đang thịnh hành nhất bây giờ chính là Facebook. Sự phát triển của Facebook đã khai sinh ra một số hình thức kinh doanh mới, ngành nghề mới. Và nhiều người đã tận dụng rất tốt sức lan truyền thông tin của mạng xã hội này để làm giàu cho bản thân. Trong đó, các group Facebook cũng là một trong số những phương tiện giúp họ kiếm được những khoản thu nhập.  Hội nhóm Facebook là gì?


  [​IMG]  Hội nhóm Facebook hay còn gọi là Group Facebook là tập hợp nhóm những người có chung một mối quan tâm đến một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Ở đây, các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ, thảo luận cũng học hỏi về các kiến thức trong nhiều mảng khác nhau. Vậy thì làm thế nào để có thể kiếm tiền thông qua group Facebook?

  Có hai cách để chúng ta có thể khai thác giá trị từ group Facebook

  · Cho thuê hoặc bán group Facebook

  · Kinh doanh bán hàng trên group Facebook

  Nhưng để có thể kiếm tiền thì hội nhóm của bạn phải thực sự chất lượng. Một group chất lượng sẽ có những đặc điểm sau:

  · Số lượng thành viên lớn

  · Mức độ tương tác giữa các thành viên cao

  · Số post trong ngày nhiều

  · Nội dung được kiểm duyệt chất lượng

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách kiếm tiền từ group Facebook nhé.

  1. Cho thuê hoặc bán group Facebook

  Với xu thế phát triển của kinh doanh online, rất nhiều chủ cửa hàng có nhu cầu thuê các hội nhóm chất lượng để bán hàng. Việc này thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho người bán như:

  · Có sẵn tệp khách hàng tiềm năng

  · Không mất thời gian để phát triển cộng đồng bán hàng

  · Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách

  Như đã đề cập ở trên, một group chất lượng yêu cầu các bạn cũng phải có kiểm soát chất lượng bài đăng. Chính vì vậy, thường các bài đăng sẽ phải được kiểm duyệt bởi quản trị viên. Khi các chủ cửa hàng muốn thuê hội nhóm chính là việc họ muốn mua quyền được tự động duyệt bài. Thông thường, thời hạn thuê sẽ là theo tháng, quý, năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Đối với trường hợp mua hội nhóm, chi phí sẽ tương đối lớn tùy thuộc vào chất lượng của group. Khi mua group thì quyền sở hữu hội nhóm sẽ được chuyển giao cho bạn. Bạn có thể làm bất cứ hành động gì với hội nhóm này.

  2. Bán hàng trên group Facebook của chính mình

  Nếu bạn không muốn thuê hay mua hội nhóm của người khác thì bạn cũng có thể tự xây dựng hội nhóm của mình. Khi đã có một hội nhóm tương đối chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án kinh doanh trong group. Cách làm này có rất nhiều lợi ích đối với bạn:

  · Có tệp khách hàng sẵn do chính bản thân bạn lựa chọn

  · Không tốn chi phí quảng cáo

  · Tự xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ việc chia sẻ, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình

  Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến nội dung của nhóm. Phải có sự đa dạng từ các chủ đề bài viết, sản phẩm cũng như đối tượng đăng bài thì hội nhóm mới có sự kết nối cao, hoạt động nhộn nhịp.

  Thời gian đầu khi tạo lập nhóm công sức bỏ ra sẽ rất nhiều. Để thu hút được những người khác vào nhóm, trước tiên bạn sẽ phải mời bạn bè. Bạn có thể mời thủ công hoặc sử dụng phần mềm tự động. Dĩ nhiên, khi sử dụng phần mềm với nhiều tài khoản có số lượng bạn bè lớn sẽ rút ngắn cực kỳ nhiều thời gian. Đồng thời, bạn cũng phải thường xuyên chia sẻ những nội dung có giá trị trong hội nhóm để giữ chân người được mời tham gia và thu hút những người khác. Cũng đừng quên vai trò quan trọng của công tác seeding bài viết nhé.


  Trên đây là những chia sẻ của mình về việc kiếm tiền nhờ group Facebook. Cảm ơn các bạn đã đọc.
  --------------------------------------------------------------------------------------------


  ACE có nhu cầu vui lòng ib hoặc liên hệ các kênh sau

  - Call/zalo: 0369459296

  - TELEGRAM: @thanhtungtools

  - Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086092369998

  - Hỗ trợ cộng đồng zalo: https://zalo.me/g/yltnsq957
   

trang này