Công ty Thiết kế web

Cách lựa chọn máy bơm màng bơm keo

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 1/12/23.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Keo là chất cực đặc, khó bơm, dễ làm nghẽn bơm và làm cho máy bơm hư hỏng. Chính vì vậy, sử dụng Máy bơm màng cần chọn máy bơm đúng cách với công suất phù hợp, vật liệu cao cấp, chịu ăn mòn

  Máy bơm màng có nhiều ứng dụng, từ các ứng dụng sản xuất, các ứng dụng công nghiệp, nghiên cứu, nông nghiệp và sản xuất.

  Mỗi ứng dụng của Máy bơm màng có các model Máy bơm màng khác nhau phù hợp.

  Có 2 dòng Máy bơm màng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Máy bơm màng khí nén và Máy bơm màng chạy điện, dòng Máy bơm màng khí nén được sử dụng nhiều hơn, an toàn hơn, bền bỉ hơn, hiệu quả sử dụng lâu dài hơn.

  Các model Máy bơm màng khí nén đa dạng.

  Cụ thể có những loại Máy bơm màng nào được sử dụng hiện nay với ứng dụng bơm keo? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]  Lựa chọn máy bơm màng bơm keo

  Các loại máy bơm màng TDS và YAMADA này được sử dụng bơm keo tốt, ngoài ra máy còn được dùng để bơm các chất có tính ăn mòn, mài mòn cao, bơm sơn, bơm bột, axit, các chất có độ nhờn cao.

  Do hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều mà lại còn bán với giá cao, máy không chất lượng, không an toàn cho người sử dụng.

  Loại máy bơm màng chính hãng hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao, và khi mua máy thì nên lựa chọn địa chỉ bán máy bơm màng uy tín nhằm đảm bảo sử dụng lâu dài và giá cả chất lượng + an toàn cho người sử dụng.
  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm chìm nước thải hiệu ebara

  Đó là các model Máy bơm màng khí nén chính hãng được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, hiệu quả sử dụng lâu dài, bền bỉ, ít hư hỏng hay gặp các sự cố khi sử dụng

  Cũng có nhiều thương hiệu Máy bơm màng khí nén chất lượng hàng đầu trên thị trường có thể sử dụng với ứng dụng bơm keo điển hình như

  • Máy bơm màng TDS Đài Loan
  • Máy bơm màng Yamada Nhật Bản
  Hay các thương hiệu Máy bơm màng của Ý của Mỹ và các thương hiệu Máy bơm màng hàng đầu thế giới

  Sử dụng Máy bơm màng bơm keo phải biết cách lựa chọn máy bơm màng đúng cách dựa trên các tiêu chí như

  • Lưu lượng Máy bơm màng
  • Công suất Máy bơm màng
  • Vật liệu Máy bơm màng
  • Nguồn điện sử dụng cho Máy bơm màng
  • Thương hiệu Máy bơm màng
  • Nhà cung cấp Máy bơm màng
  Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ miễn phí về các loại Máy bơm màng chính hãng hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.

  Xin cảm ơn!
  >>> Xem thêm:báo giá máy bơm ebara


  [​IMG]  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cấu tạo bơm màng
   

trang này