Công ty Thiết kế web

Cách SEO Website lên Top Google – Bí kíp doanh thu thời đại 4.0

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi Mai Thảo, 31/12/20.

 1. Mai Thảo

  Mai Thảo Member

  Vì sao cần phải Seo Website lên top google?

  Hiệu quả của việc làm seo là làm sao nhanh chóng đưa thương hiệu website, giới thiệu sản phẩm mới của bạn làm quen với khách hàng tiềm năng. Sau đó khi đã quen thuộc sẽ đến giai đoạn tin tưởng , quyết định mua hàng của bạn mặc dù trước đó họ có đang sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác. SEO là kế hoạch Marketing Online đánh vào nhu cầu chủ động của khách hàng trong thời gian lâu dài hoặc tích tắc để thúc đẩy các đơn vị hàng hóa cả online và offline về cho cửa hàng

  Giờ đây khi người ta mua gì, đặt dịch vụ gì cũng đều lên google để tìm kiếm cho nhanh vừa khảo sát giá cả, so sánh các bên, tham khảo ý kiếm đánh giá của người khác trước khi quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của một trang web nào đó. Từ mua quần áo, dày dép, laptop,… họ đều lên google để tìm kiếm, thậm chí đặt cơm,giao cơm tới địa chỉ gần nhất,…

  Làm seo website chính là cách để quảng bá website đến người tiêu dùng, khách hàng. Ví dụ website bạn bán điện thoại, bạn phải seo website lên top google thì khách hàng vào google search mới gặp trang web của bạn được, từ đó họ mới có thể mua hàng.
  [​IMG]


  Chi phí SEO

  Chi phí để thực hiện chiến lược Marketing Online bằng SEO không cao, thấp hơn rất nhiều so với các kế hoạch quảng cáo truyền thống khác như quảng cáo trên báo in, báo mạng, tivi,… Các hình thức quảng cáo này rất tốn kém, khách hàng không thể nhớ lâu, chi phi quảng cáo 30s trên tivi có thể tốn chục triệu, có khi cả trăm triệu. Điều này chỉ có những tập đoàn, doanh nghiệp lớn mới có làm như vậy.

  SEO trang web được các công ty đồng ý lựa chọn là phương pháp marketing mang lại hiệu quả lâu dài, khi website được lên top thì sẽ rất khó để bị đánh bại, nhờ có website mà có thể giữ vững được lượng khách hàng cũ tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn.

  Phần lớn những công ty thiết kế website hiện nay đều kiêm nghiệm thêm dịch vụ seo website, nếu bạn thiết kế website ở đâu thì nên thuê dịch vụ trọn gói để họ thực hiện seo website lên top google cho mình. Do đó, khi họ là công ty thiết kế website sẽ dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa cấu trúc trag web bán hàng, kinh doanh hơn bên thứ ba khác.

  Trên đây là những chia sẻ từ Vietnhan.co – công ty chuyên thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm,đồng thời thực hiện seo website lên top google cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể liên hệ với Vietnhan.co để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

  ► Add: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

  ► Hotline: 0888 242 777 - 02866 82 44 77

  ► Email: support@vietnhan.co - vietnhansoft@gmail.com

  ► Website: https://vietnhan.co/
   
 2. hoanghihung

  hoanghihung New Member

  Nhanh lên thì nhanh xuống, chậm mà chắc là tốt nhất. Ổn định từ cốt lõi mới quan trọng!
   
 3. ptmcd

  ptmcd New Member

  Seo thì cứ từ từ lên bền mà chắc. Nội dung kết hợp backlink chất lượng tốt hơn đối thủ thì sẽ có ngày vượt thôi
   

trang này