Công ty Thiết kế web

Cải thiện quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranan0401, 30/11/22.

 1. tranan0401

  tranan0401 Member

  Hiện nay, các Doanh nghiệp trong ngành bán lẻ gặp nhiều khó khăn trong quản lý cũng như để nhân viên tuân thủ quy trình nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu. Cùng xem giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado giúp cải thiện quy trình quản lý cửa hàng của bạn như thế nào nhé!

  [​IMG]

  Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado
  Quản lý hàng hóa một cách chi tiết
  Hãy quên những quyển sổ ghi chép tay đi bởi giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado có khả năng lưu trữ thông tin lớn nên toàn bộ các loại hàng hóa mà bạn kinh doanh sẽ được cập nhật trên hệ thống.


  Đồng thời có thể phân chia được từng loại hàng hóa, những thông tin về giá sản phẩm, tính năng, màu sắc, in mã vạch,… Với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng điều có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng.

  Cập nhật tình hình doanh số, thu chi
  Tất cả mọi thao tác về kiểm tra doanh số, tình hình thu chi của cửa hàng sẽ được rút ngắn vì phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày hay bất cứ lúc nào bạn muốn. Những con số sẽ cho bạn biết tháng đó cửa hàng bạn có lời hay không, có gặp thất thoát gì không, từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

  Quản lý nhân viên
  Nhân viên cũng là một nhân tố không thể thiếu góp phần mang lại uy tín cho cửa hàng của bạn, bởi họ là người trực tiếp làm việc với khách hàng. Kiểm soát mọi hành động của nhân viên cũng là cách để bạn tránh những rủi ro như mất hàng, nhân viên phục vụ khách hàng chưa tốt hoặc không đủ kiến thức để tư vấn,...

  Thông qua hệ thống quản lý giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado, bạn dễ dàng biết được nhân viên đang làm gì, hôm nay có gặp vấn đề gì với khách không, có giao đủ hàng hóa cho khách chưa?...

  Tích hợp vận chuyển tự động với các bên giao hàng
  Khi sử dụng công nghệ này, bạn không cần phải tìm gặp trực tiếp các bên đối tác để thông báo số lượng sơn muốn chuyển đi. Việc bạn cần làm chỉ là cập nhật toàn bộ thông tin về gói hàng mà bạn muốn gửi lên hệ thống của phần mềm, sau đó sẽ có nhân viên bên đối tác vận chuyển đến tận nơi lấy và giao đúng theo thông tin mà bạn đã cung cấp. Việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng.

  Lưu trữ thông tin khách hàng
  Việc thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng sẽ giúp bạn phân biệt được nhóm đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua sơn ở cửa hàng của bạn là bao nhiêu tuổi, làm công việc gì, sống ở đâu,... Nắm được những thông tin này, bạn có thể xây dựng những chiến lược quảng bá mới, mang lại hiệu quả cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Phần mềm Bado cũng sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi cung cấp thông tin cho bạn.

  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng ở mọi phương diện. Giờ đây, dù bạn ở bất cứ đâu cũng dễ dàng đăng nhập vào hệ thống và kiểm soát toàn bộ hoạt động đang diễn ra ở cửa hàng.

  Đặc biệt, Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado đang có khuyến mãi lớn cho những ai đăng ký sử dụng phần mềm sẽ được MIỄN PHÍ SỬ DỤNG 1 NĂM, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn từ bado nhé! Xem thông tin chi tiết tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!!
   

trang này