Công ty Thiết kế web

Call/Zalo: 0983.480.880 *Cung cấp máy sục khí chìm Tsurumi 37-BER5 giá tốt nhất*

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi MaybomnuocTsurumi, 3/9/21.

 1. "Tsurumi" là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, nước thô,...Nổi bật vói các dòng sản phẩm nhứ: bơm chìm nước thải, bơm chìm nước thô, bơm thi công hố móng, bơm bùn đặc cánh khuấy, bơm cánh cắt rác, máy khuấy chìm Tsurumi, máy thổi khí đặt cạn, máy sục khí chìm, máy hút váng dầu/mỡ nổi, phao báo mức,...

  Máy sục khí chìm của Tsurumi được sử dụng tại các cơ sở xử lý nước để sục khí và khuấy trộn nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi và các loại nước cần xử lý. Đặc biệt, chúng cung cấp sục khí chính trong bể phản ứng và bể sục khí tại trung tâm của quá trình xử lý nước, sục khí và khuấy trong bể điều hòa lưu lượng.

  Những máy sục khí tạo ra các bong bóng nhỏ trong nước thải bằng cách trộn nhanh vào không khí mà chúng hút ra từ trên bề mặt nước thải và xả nước thải có sục khí ra bên ngoài. Các dòng chảy hỗn hợp của không khí và nước chứa một lượng oxy hòa tan cao và tạo ra sự thông khí và kích động rất hiệu quả.

  Máy sục khí chìm Tsurumi series BER và PLS (với bộ sục khí) kết hợp một máy bơm chìm và máy bơm phản lực thông hơi máy khuếch tán. Chúng hút không khí từ phía trên nước thải bằng cách tạo ra áp suất âm xung quanh vòi phun với lưu lượng từ máy bơm. Không khí được trộn vào nước thải bằng vòi phun tia này cơ chế và phun dưới nước bởi bộ khuếch tán, để sục khí và khuấy trộn nước thải tại cùng lúc. Trong quá trình này, các bong bóng nhỏ hình thành bên trong bộ khuếch tán và làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước thải. Máy quay phản lực một chiều mạnh mẽ mang lại hiệu quả khuấy động các bể dài hẹp, cũng như các khu vực rộng hơn khi nhiều đơn vị được sử dụng.

  *) Thông số kỹ thuật máy sục khí chìm Tsurumi 37-BER5

  [​IMG]

  Model: 37-BER5
  Công suất: 3.7kw/380V
  Hmax = 5m
  Tại Q = 60m3/h, H = 5m
  Họng xả: DN 50mm
  Nhiệt độ chất lỏng: 0 - 40 độ C
  Vật rắn cho phép qua: 35x35mm
  Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)
  Cáp tiêu chuẩn: 6m
  Nhà sản xuất: Tsurumi - Japan

  *) Đặc điểm của máy sục khí chìm Tsurumi series BER

  • Cấu trúc đơn giản bao gồm một máy bơm chìm và bộ khuếch tán dựa trên tia venturi. Có thể sục khí và khuấy trộn nước thải mà không cần yêu cầu một quạt gió. (Có khả năng kích động kỵ khí.)

  • Đẩy mạnh luồng không khí và nước hỗn hợp theo một hướng.

  • Nhận được mức oxy hòa tan cao vì các bong bóng nhỏ từ từ nổi lên khi không khí và nước trộn lẫn.

  • Máy bơm có thể dễ dàng hạ xuống và nâng lên bằng hệ thống lắp ray dẫn hướng, do đó, việc bảo trì và kiểm tra có thể được thực hiện mà không cần vào bể chứa

  *) Ứng dụng

  Thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, cống ngầm, ngành chăn nuôi, sử dụng cho mục đích sục khí tạo khí.

  - Sục khí tạo dòng chảy hoặc hồ cảnh quan, ngăn bùn tạp chất lắng đọng.

  - Sục khí tạo oxy trong hồ, hồ nuôi thuỷ sản.

  - Sử dụng để sục khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, xử lý nước thải giấy, thực phẩm,…

  - Sử dụng cho mục đích sục khí bể hiếu khí, bể điều hòa cho hệ thống xử lý nước thải

  *) Liên hệ mua hàng chính hãng

  Công ty Cổ phần Matra Quốc tế (Đại diện Ủy quyền số một của hãng Tsurumi _Nhật Bản)

  Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Chi nhánh: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. HCM

  Hotline: 0983.480.880 (Call/Zalo)

  Email: Matraquocte5@gmail.com
  Tham khảo thêm sản phẩm tương tự tại: http://sieuthimaybomnuoc.com.vn
   

  File đính kèm :

trang này