Công ty Thiết kế web

Cao thủ truyện Kim Dung: Đoàn Dự - Lục Mạch Thần Kiếm thiên hạ vô song

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 2/11/18.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 00:04 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin võ thuật) Cố nhà văn Kim Dung khắc họa nên Đoàn Dự với tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm kinh điển.


  Video tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Dự

  Cố nhà văn Kim Dung qua đời để lại một kho tàng truyện kiếp hiệp đi vào kinh điển với thế giới. Một trong những nhân vật được khắc họa thành công dưới ngòi bút sắc bén của Kim Dung chính là Đoàn Dự với tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm vô địch thiên hạ.

  [​IMG]


  Đoàn Dự sở hữu Lục Mạch Thần Kiếm lợi hại

  Đoàn Dự là một trong ba nhân vật nam chính trong truyện Thiên long bát bộ của Kim Dung, là con của Thái tử Đại Lý Đoàn Diên Khánh và Trấn nam vương phi Đao Bạch Phượng và là vương tử nước Đại Lý. Người anh hùng này có dáng vẻ thư sinh, tính hay si, sùng đạo, ghét bạo lực, thẳng thắn, đa cảm và nhiều khi hơi gàn.

  Không chịu học võ nhưng nhờ cơ duyên may mắn nên Đoàn Dự đã học được Bắc Minh Thần Công có thể hút công lực của người khác, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ di chuyển khinh công lẹ làng. Trên đường đi du ngoạn giang hồ Đoàn Dự đã kết nghĩa huynh đệ lần lượt với Tiêu Phong và Hư Trúc.

  Dù sở hữu Lục Mạch Thần Kiếm nhưng Đoàn Dự lúc sử dụng được lúc lại vận dụng không thành công, dù vậy mỗi khi anh thực hiện được thì mọi cao thủ đều phải kính nể muôn phần.


  Trong truyện của Kim Dung, Lục Mạch Thần Kiếm được xem là "Thiên hạ đệ nhất kiếm khí”. Tuyệt kỹ này sử dụng kiếm khí (vô hình) phóng ra từ đầu ngón tay để đả thương đối thủ. Ngoại trừ người sáng tạo là vua khai quốc của Đại Lý Đoàn Tư Bình, nó được xem là môn võ công tối thượng rất khó để luyện được (kể cả sáu cao tăng đắc đạo Thiên Long tự) cho đến khi Đoàn Dự vô tình luyện thành. 6 mạch của bộ kiếm pháp này gồm có:

  - Thiếu trạch kiếm (ngón út tay trái)

  - Thiếu xung kiếm (ngón út tay phải)

  - Quan xung kiếm (ngón trỏ tay trái)

  - Trung xung kiếm (ngón cái tay phải)

  - Thương dương kiếm (ngón trỏ tay phải)

  - Thiếu thương kiếm (ngón cái tay trái)
  [​IMG]


  Cao thủ tinh tú nhất của Thiếu Lâm Tự giành thắng lợi trước võ sỹ người Mỹ.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này