Công ty Thiết kế web

Cấp chứng chỉ nấu ăn 3 tháng và 6 tháng để đi du học và làm 0946868937

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi caodangvanlang, 18/2/19.

  1. caodangvanlang

    caodangvanlang New Member

    ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0946868937, SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, NGHỀ NẤU ĂN, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0946868937, LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0946868937, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,

    ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh nấu ăn, nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN , NẤU ĂN UY TÍN,
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0946868937 ( Gặp Phương – Phòng đào tạo tuyển sinh),

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/

    1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn

    Giới thiệu nghề nấu ăn

    Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuậttrực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.

    Đến với khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được:

    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    - Mẹo và bí quyết nấu ăn

    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng

    - Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.

    - Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

    III. Nội dung khóa học nấu ăn:

    3.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

    - Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

    - An toàn vệ sinh thực phẩm.

    3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

    - Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

    3.3: Thực hành chế biến món ăn

    Kiến thức chuyên ngành

    - Nấu ăn gia đình và họp mặt

    - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

    - Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    - Thực hành chế biến món Á
    - Thực hành chế biến món Âu

    - Thực hành chế biến món chay

    - Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề
    - Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

    3.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Ưu điểm khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

    - Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân.
    - Phòng học lý thuyết và 02 thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, máy lạnh, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
    - Học viên được phát đồng phục miễn phí.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
    - Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
    - Môi trường học tập: Thuận tiện.
    - Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

    - Học viên được giới thiệu việc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Hà Nội

    - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

    - Cấp chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

    5.1 Học phí 3 tháng: 4.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    5.2 Học phí 6 tháng: 6.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)


    6. Địa điểm học:Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0946868937 ( Gặp PHƯƠNG – Phụ trách tuyển sinh-đào tạo)

    email: phuongnt@giaoducvietnam.edu.vn
     
    Last edited: 12/11/19

trang này