Công ty Thiết kế web

CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 5E MADE IN TAIWAN MÀU CAM

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi goldenlink, 28/2/19.

 1. goldenlink

  goldenlink New Member

  Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM, dùng cho máy vi tính, SFTP) - 160m (cáp UTP), passed FLUKE test ở khoảng cách lên đến 80m ( UTP), 35m ( SFTP), ổn định hơn so với các loại cáp thông thường khác, là lựa chọn tối ưu cho các công trình.


  Cáp Mạng Chuẩn UTP
  Cáp UTP bao gồm hai dây xoắn vào nhau và không có lớp vỏ chống nhiễu ở bên ngoài. Chính vì điều này khiến cho hiệu quả đường truyền không được ổn định.

  Tuy nhiên cáp UTP lại có độ bền tốt, linh hoạt và giá thành rẻ hơn so với các loại cáp khác. Cáp chỉ gặp phải một số vấn đề khi có tác động quá lớn từ môi trường bên ngoài.

  Cáp UTP là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, văn phòng và cả các doanh nghiệp lớn nhờ vào mức chi phí thấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Cáp Mạng CAT5E
  • Dây mạng Cat5e là loại cáp xoắn đôi có đường kính lõi đồng tiêu chuẩn là 24AWG (0.511mm).cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp được bao bọc bởi lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Phần lõi được làm từ vật liệu dẫn điện tốt như: đồng, CCA, … Phần vỏ nhựa được chế tạo từ nhựa tốt, có khả năng uốn dẻo cao, chịu nhiệt tốt và an toàn với môi trường
  • Cáp mạng Cat5e ít bị nhiễu chéo (cross-talk) hơn nhiều so với dây mạng Cat5 và đáp ứng tốt đường truyền tín hiệu Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000Mbps).
   

trang này